HSU đăng cai tổ chức Vòng chung kết Euréka – Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2021

Đại học Hoa Sen chính thức đăng cai tổ chức Vòng Chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần 23 năm 2021 – 12 lĩnh vực nghiên cứu

Ở sân chơi này, các sinh viên có thể vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức liên quan đến nhiều chuyên ngành nghiên cứu khoa học, kỹ năng thực hiện nghiên cứu, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị cao khi hoàn thành xuất sắc các vòng thi.

Nhằm xây dựng nền giáo dục với tiêu chí lý thuyết luôn đi đôi với thực tiễn, từ đó tạo điều kiện cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và học viện trên toàn quốc cùng giao lưu, học hỏi qua các sân chơi trí tuệ mang tính học thuật cao. HSU phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ TP.HCM đăng cai tổ chức Vòng Chung kết Giải thướng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần 23 năm 2021 tất cả 12 lĩnh vực nghiên cứu tại Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng vào ngày 03/12/2021 tới đây.

Năm nay, với hơn 1.251 đề tài dự thi đến từ 132 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã trải qua vòng sơ tuyển, bán kết. Chúc mừng 162 nhóm nghiên cứu đã xuất sắc vượt qua vòng thi chung kết 1 và được vào vòng chung kết xếp hạng của giải thưởng năm nay ở 12 lĩnh vực nghiên cứu, cụ thể:

• Lĩnh vực Công nghệ Hóa – Dược: 15 đề tài
  • Lĩnh vực Công nghệ Sinh – Y sinh: 15 đề tài
  • Lĩnh vực Giáo dục: 14 đề tài
  • Lĩnh vực Xã hội và Nhân văn: 14 đề tài
  • Lĩnh vực Hành chính – Pháp lý: 14 đề tài
  • Lĩnh vực Công nghệ Thông tin: 14 đề tài
  • Lĩnh vực Kinh tế: 14 đề tài
  • Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ: 13 đề tài
  • Lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường: 13 đề tài
  • Lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp: 12 đề tài
  • Lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm: 12 đề tài
  • Lĩnh vực Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng: 12 đề tài

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức quyết định tổ chức vòng chung kết dưới hình thức thi trực tuyến và 12 hội đồng thi sẽ chấm trực tiếp tại Trường Đại học Hoa Sen – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.