Về chúng tôi

Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế (gọi tắt là phòng “V.ĐT-HTQT”) có chức năng tham mưu Ban giám hiệu về chiến lược, và trực tiếp triển khai hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế.

Các hoạt động chính bao gồm: xây dựng và triển khai các quan hệ hợp tác về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo; thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác với các cơ quan đại diện ngoại giao; nâng cao vị thế của nhà trường nhằm đẩy mạnh hoạt động chiến lược trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế.

THS. NGUYỄN VĂN THUẬN
Viện phó Viện ĐT-HTQT

Email: thuan.nguyenvan@hoasen.edu.vn

Phone: 028.7309 1991 – 11.283

Thạc sĩ Nguyễn Văn Thuận tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục và Công tác Xã hội với các lĩnh vực chuyên môn chính như: Phát triển cộng đồng, Quản lý giáo dục, và Quan hệ quốc tế. Ông Thuận được cấp bằng Thạc sĩ ngành Công tác Xã hội tại Đại học Flinders (Australia) thuộc chương trình học bổng của chính phủ Australia và chứng chỉ Phát triển trẻ em do Bộ Ngoại giao Israel cấp. Ông Thuận có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và quản lý thuộc các lĩnh vực công việc khác nhau tại các tổ chức phi chính phủ quốc tế và cơ sở giáo dục.

Tại Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế , ông Thuận phụ trách lĩnh vực Hợp tác quốc tế với nhiệm vụ quản lý và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới góp phần hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh của trường Đại học Hoa Sen.

CAO HOÀNG HẠNH

Email: hanh.caohoang@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 11.249

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, chị Cao Hoàng Hạnh có kinh nghiệm làm việc trong một số lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, năng lượng tái tạo, … Đến với Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế, chị Hạnh đảm nhận vai trò quảng bá, điều phối và phát triển các dự án hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế, thúc đẩy chất lượng và trải nghiệm quốc tế cho cả sinh viên Hoa Sen và sinh viên quốc tế đến Việt Nam. Sinh viên sẽ được lựa chọn học tập nhiều chuyên ngành đa dạng phong phú, trải nghiệm môi trường học thuật, văn hóa và đời sống sinh viên quốc tế. Nhờ đó, các bạn được rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng sống thích nghi với nếp sống đa văn hóa trước khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen.

image image image image