Triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022 – Salon Bienvenue en France 2022

??? CHÍNH THỨC ???
?? Triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022 – Salon Bienvenue en France 2022 ??

✨ GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÁP NGAY TẠI VIỆT NAM ??

️? Được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự tham gia của đại diện hơn 25 trường Đại học Pháp: trường đại học tổng hợp, trường thương mại, trường kỹ sư, trường chuyên ngành thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn,…
Các thông tin mới nhất về chương trình học, chính sách học bổng – giảm học phí, tuyển sinh,…sẽ được giải đáp bởi đại diện của các trường ngay tại sự kiện.

✈️ Triển lãm “Bienvenue en France !” luôn là cơ hội tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tìm hiểu Giáo dục Đại học Pháp. Ngoài những hội thảo chuyên đề như thị thực sinh viên, học bổng, … Triển lãm còn đem tới cho các bạn cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Đại học Pháp ngay tại Việt Nam và cả cơ hội rinh về những phần quà đặc biệt khi tham gia sự kiện ?
? Campus France Vietnam tin rằng đây sẽ là bước đệm tốt nhất giúp hiện thực hóa ước mơ du học Pháp của bạn ?
Hẹn gặp các bạn tại “Bienvenue en France !” 2022 !

Link đăng ký sẽ được mở trong thời gian ngắn tới đây.

Thứ Bảy 08.10.2022: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội
Chủ Nhật 09.10.2022: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM