Hiệu Trưởng trường Đại học dự tiệc tối thân mật cùng với Ngài Lãnh sự Ý

Đại học Hoa sen, đại diện là Hiệu trưởng, PGS Nguyễn Ngọc Điện, có buổi ăn tối thân mật với Ngài Lãnh sự Ý tại Tp.HCM cùng Phu nhân và Tuỳ viên Văn Hoá và giáo dục của Đại sứ quán Ý.

Cuộc gặp gỡ xoay quanh chủ đề hợp tác giữa ĐH Hoa Sen và các Đại học Ý về ngành International Studies, thời trang và việc tăng cường hợp tác về thực tập với các doanh nghiệp Ý tại Việt Nam.

Hoa Sen University, delegated by the President, Professor Nguyen Ngoc Dien has a cozy dinner with the Consul General of Italy in Ho Chi Minh city, his lady and The Attaché for Culture and Education. The discussion focuses on the cooperation between Hoa Sen University and Italian institutions on International Studies, Fashion Design and international internships in Italian corporates.