Tư vấn bán hàng công ty DFS

DFS là tập đoàn bán lẻ cho du khách sang trọng lớn nhất thế giới, cung cấp sản phẩm của 4 ngành hàng chính: thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm và nước hoa, đồng hồ và đồ trang sức, các loại rượu vang, rượu mạnh và thuốc lá/bánh kẹo. Các mặt hàng của DFS đến từ hơn 700 thương hiệu hàng đầu thế giới được tuyển chọn để đáp ứng sở thích của các du khách. Hiện diện tại hơn 420 địa điểm trên toàn thế giới tại các điểm đến du lịch mang tính biểu tượng, DFS hoạt động thông qua các cửa hàng miễn thuế ở sân bay quốc tế và các cửa hàng sang trọng ở trung tâm thành phố gọi là T Galleria.

Thông tin tuyển vị trí Tư vấn bán hàng: Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, DFS Việt Nam cần tuyển ứng viên Tư vấn bán hàng với 1 số yêu cầu như sau:

Mô tả công việc:

• Gia tăng doanh số bằng cách thuyết phục khách hàng gia tăng các chọn lựa của họ (khi phù hợp), mua thêm các sản phẩm bổ sung và thuyết phục khách hàng về các chương trình chiêu thị, chiết khấu đặc biệt hiện có tại cửa hàng.
  • Giải quyết các trường hợp khách hàng khó tính/ không hài lòng một cách điềm tĩnh và tự chủ
  • Bảo đảm hàng hóa có sẵn trong kho dựa trên nhu cầu tồn kho và tuân thủ các qui trình và hướng dẫn về bổ sung hàng tồn kho
  • Hỗ trợ kiểm đếm hàng trong kho, thay đổi giá và niêm yết giá
  • Cung cấp cho quản lý các phản hồi của khách hàng
  • Đảm bảo việc trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn qui định
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu

Yêu cu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các ngành, ưu tiên các ngành ngoại ngữ, quản trị kinh doanh hoặc văn hoá du lịch.
  • Năng động, yêu thích công việc tư vấn bán hàng.
  • Có ngoại hình
  • Giao tiếp tốt, lịch sự, chuyên nghiệp
  • Ngoại ngữ: giao tiếp tốt tiếng Anh và tiếng Hoa
  • Nơi làm việc: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất