Saigon Co.op tuyển dụng Chuyên Viên Thống Kê – Nghiên Cứu – Khảo Sát Phòng Kế hoạch tổng hợp

[JOB HCM] Saigon Co.op tuyển dụng

Chuyên Viên Thống Kê – Nghiên Cứu – Khảo Sát Phòng Kế hoạch tổng hợp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Khai thác dữ liệu, cung cấp, cập nhật, báo cáo số liệu kinh doanh

– Chuẩn bị thông tin, dữ liệu liên quan đến các kết quả khảo sát, nghiên cứu để xây dựng định hướng Liên hiệp.

– Thực hiện theo dõi tổng hợp, kiểm tra, đánh giá các tình hình thực hiện các chỉ đạo trong các hội nghị theo phân công.

– Thực hiện và báo cáo các các khảo sát khách hàng, đối thủ, nội bộ để khám phá nhu cầu của khách hàng tiềm năng phù hợp với thực tế và xu hướng theo phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Thống kê, Quản trị kinh doanh hoặc Marketing.

– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Excel, Access, PowerPoint…), có thể sử dụng các phần mềm phân tích tổng hợp số liệu SPSS, Tableau là một lợi thế.

– Ưu tiên cho ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, thống kê, bán lẻ

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

195-197 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Các bạn quan tâm và thỏa tiêu chí thì apply tại: