WORKSHOP “ƯƠM MẦM KHÁT VỌNG DOANH NHÂN” 09.04.2022

Ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế và Quản trị phối hợp với Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Khởi nghiệp là ước mơ của nhiều người trẻ ngày nay. Vậy yếu tố nào giúp người trẻ khởi nghiệp thành công?

Với một ý tưởng, một đam mê cháy bỏng…và bạn muốn Khởi nghiệp. Nhưng bạn chưa thật sự hiểu rõ về nội hàm khái niệm khởi nghiệp, vẫn chưa có một kế hoạch hoàn chỉnh, một chiến lược lẫn chiến thuật để tự tin dấn thân vào thương trường với mức độ cạnh tranh ngày càng diễn ra gay gắt?

Song, thực tế bạn có biết cứ 100 hoạt động kinh doanh mới được khởi sự thì 11 hoạt động kinh doanh khác phải chấm dứt? Báo cáo chỉ số khởi nghiệp Việt Nam 2014 (GEM VN 2014) đã chỉ ra rằng Việt Nam cần phải đào tạo và trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên giúp thanh niên tự tin hơn để tham gia vào kinh doanh.

Hãy đến với Workshop “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐊𝐡𝐚́𝐭 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧” bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các diễn giả để lắng nghe họ chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng quản trị trong việc điều hành doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tham gia đồng hành và giải đáp cùng Sinh viên nhà Sen chúng ta dàn diễn giả cực chất, cực xịn – Là chuyên gia, CEO của nhiều doanh nghiệp, công ty uy tín và nổi tiếng trên thương trường hứa hẹn sẽ là sự kiện hấp dẫn dành riêng cho những bạn sinh viên đam mê, khát khao khởi nghiệp thành công:

𝐂𝐄𝐎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐍𝐠𝐚̀

👉Phó TGĐ Công ty cổ phần Mebi Farm

👉Uỷ viên Hội đồng Tư vấn hỗ trợ Khởi nghiệp QGPN

𝐂𝐄𝐎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧

👉GĐ Công ty TNHH Luật Việt Á

👉Uỷ viên Hội đồng TVHT Khởi nghiệp QGPN

👉GĐ Công ty TNHH Nai House

👉PCT Hội Xuất nhập khẩu Đồng Nai

𝐓𝐒 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐔́𝐭

👉GV Khoa Kinh tế và Quản trị – HSU

👉Thành viên Hội đồng TVHT Khởi nghiệp QGPN

𝐂𝐄𝐎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡

👉GĐ Trung tâm Ứng dụng Tâm lý hướng nghiệp Jobway

👉Thành viên Hội đồng TVHT Khởi nghiệp QGPN

Và đặc biệt hơn, khi tham gia buổi Workshop “Ươm mầm Khát vọng Doanh nhân”. Bạn sẽ có cơ hội vinh dự là một trong 50 người may mắn nhất nhận được 01 suất học miễn phí tại Lớp học về Khởi nghiệp Kinh doanh và Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.

Thông tin chương trình:

Chủ đề: “Ươm mầm Khát vọng Doanh nhân”

Thời gian: 𝟗𝐡𝟎𝟎 – 𝟏𝟏𝐡𝟎𝟎, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟗 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟒 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕)

Địa điểm: 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝟗𝟎𝟑, 𝐒𝐨̂́ 𝟎𝟖 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐫𝐚́𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐁𝐞̂́𝐧 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏

Và phát livestream tại fanpage Khoa Kinh tế và Quản trị: https://www.facebook.com/khoaktqtDHHS

Số lượng đăng ký có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi Workshop vô cùng thú vị này nhé các bạn sinh viên nhà Sen mình ơi!

Thông tin liên hệ:

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN