Workshop “Ứng dụng kiến thức tâm lý học phát triển trong việc cân bằng cảm xúc của nhân sự” 30.06.2022

Có thể bạn đã biết, Tâm lý học phát triển (Developmental Psychology) là một chuyên ngành của Tâm lý học, nghiên cứu nguồn gốc, động lực, cơ chế, quy luật và các điều kiện của sự phát triển tâm lý con người, với tư cách là thành viên của xã hội, qua các giai đoạn cuộc đời.

Một trong những yếu tố quan trọng trong quản trị nhân sự là khả năng nhận thức và quản trị cảm xúc của nhân sự. Với vai trò là một nhà quản trị, việc áp dụng các kỹ năng quản trị cảm xúc đúng và phù hợp, giúp cân bằng cảm xúc của nhân sự sẽ kéo theo sự gia tăng hiệu suất làm việc của cả một tổ chức.

Đến với buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ diễn giả để lắng nghe họ chia sẻ các quan điểm cho những vấn đề liên quan đến việc cân bằng cảm xúc cá nhân đang nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay.

👉Founder của BEC- Boarding English Center và Founder của Chuỗi lớp học kỹ năng tại KT Academy;

👉CSV ngành Kinh tế Đối ngoại tại FTU và là Học viên cao học tâm lý tại ĐHSP và là học viên MBA tại SIU- Trường ĐHQT SG;

👉Trainer tại ASEAN Foundation, Exchange Student tại Exchange Student, Speaker -HANOI MAM tại VTV3, Diễn Giả tại Wellspring Saigon International Bilingual School và từng là khách mời vinh dự tại VTC10 – NetViet;

👉Project Manager Market Research dự án Masan, Mcdonald, Isuzu, KC Kimberly-Clark;

👉Guest Speaker tại: TEDxDienbienphu, Social Innovation Launch, BIT Enactus Regional Cup, Workshop của FTU (startup/emotional balance), Hội thảo Tư vấn – Hướng nghiệp ĐHYD (Chủ đề kỹ năng),ĐHNH, ĐHKT TP và ĐHVL; Vietnamese Delegate tại Japan-East Asia Network of Exchange for Students and Youths, ASEAN Model Meeting (Philippines), Exchange Culture ASEAN-KOREA (Cambodia), ASEAN LEADERSHIP-KOREA;

👉Giải thưởng về lĩnh vực Marketing: Top 3 Vietnam Young-Spike, Top 5 Marketing Hunter from RMIT và từng nhận học bổng sinh viên trao đổi ở 5 quốc gia.

Không biết bấy nhiêu thông tin về diễn giả đã làm cho các bạn hào hứng chưa nè? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia ngay nhé!

Thông tin chương trình:

💖Chủ đề: “𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒕𝒂̂𝒎 𝒍𝒚́ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒄𝒂̂𝒏 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒄𝒂̉𝒎 𝒙𝒖́𝒄 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒖̛̣”

⏰Thời gian: 16h00 – 18h00, Thứ Năm, ngày 30/06/2022.

📍Địa điểm: Phòng 903, Lầu 9, HSU (08 Nguyễn Văn Tráng, P.BT, Q.1, HCM).

Hình thức: Offline và Online (phát sóng trên Fanpage Khoa KTQT)

😍Số lượng đăng ký có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Buổi Workshop vô cùng thú vị này nhé các bạn sinh viên nhà Sen mình ơi!!

🔗𝐋𝐈𝐍𝐊 Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́ 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐃𝐔̛̣: https://forms.gle/EWhQA1zJtQJGx16H7

Facebook Instagram Youtube image