WORKSHOP HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT CV, ĐƠN TÌM VIỆC & KỸ NĂNG PHỎNG VẤN

Các Em Sinh viên thân mến,

Cuối cùng thì ít nhất tại Việt Nam chúng ta đã đánh bại COVID-19, và Nhà trường đã mở cửa đón tiếp GV/SV tề tựu như xưa vậy.

Nền kinh tế thế giới lao đao, nhưng cũng trong thời gian đóng băng này, doanh nghiệp đã lên phương án tái cấu trúc và thay đổi hoạt động kinh doanh, và nhất là tuyển mới nhân sự để triển khai hậu COVID-19.

Để góp phần với không khí háo hức này, Bộ môn QTKD- Khoa KTQT sẽ tổ chức một Workshop Hướng dẫn Cách viết CC, Đơn kiếm việc làm và Kỹ năng phỏng vấn, giúp SV HSU cạnh tranh kiếm việc khi các hoạt động kinh tế lại đang sắp bùng phát.

Workshop sẽ bao gồm ba buổi theo lịch đính kèm dưới đây. Hãy đăng ký qua đường dẫn sau đây để tham gia: https://forms.gle/4VZ5JzyzcpKu94ad9

Ưu tiên số một là các SV năm cuối, và ưu tiên số hai là các SV đã ra trường nhưng chưa tìm được việc làm.

Nếu số lượng đăng ký vượt mức dự kiến (150SV), Bộ môn sẽ tổ chức lại Workshop vào cuối tháng 06. Tùy theo đánh giá của SV, Bộ môn QTKD có thể sẽ đưa Workshop vào hoạt động thường xuyên vào các học kỳ chính .1A và .2A.

Chúc thành công, và hẹn sớm gặp các Em.

Thân mến,

Nguyễn Duy Trường