WEBINAR 2: DIGITAL MARKETING QUA GÓC NHÌN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Hình ảnh thông tin của buổi Webinar 2

Chúng ta đang sống trong một thời đại của kỹ thuật số. Công nghệ số sẽ tiếp tục phát triển và sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành kinh doanh của bất kì doanh nghiệp hiện đại nào.

Với xu thế phát triển của công nghệ hiện nay đã khiến Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu đối với đa số các doanh nghiệp. Với Digital Marketing, doanh nghiệp có thể rút ngắn khoảng cách địa lý với khách hàng, dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu dù ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Từ đó giúp đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc quảng bá cho thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ so với tiếp thị truyền thống. Bởi các chi phí về mặt bằng và nhân công sẽ được giảm xuống mức tối thiểu hay thậm chí là không có.Tuy vậy, liệu các bạn những thứ bạn biết, bạn hiểu có giống như với các chuyên gia – những người đã có bề dày kinh nghiệm trong nghề.

📣Nếu như bạn đang có suy nghĩ như vậy thì ngần ngại gì mà không đến với Webinar: Digital Martketing qua góc nhìn của các chuyên gia

📣Ở đây bạn sẽ được nạp thêm kiến thức qua những chia sẻ từ khách mời xịn cực từ:

🌟Chị Nguyễn Ngọc Hương Thảo (MBA) – Giám đốc truyền thông tại Heineken

Quyền lợi khi tham gia

✨Sinh viên nhận được giấy chứng nhận online khi tham gia buổi webinar.

✨Được lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ câu chuyện của các diễn giả.

✨Tham gia Q&A, đưa ra những thắc mắc và những vấn đề cần giải đáp.

✨Được kết nối cùng các diễn giả và các sinh viên khác.

———————————————————————–

Thông tin chương trình:

💫Thời gian: 19:00 – 20:30 Thứ 6, ngày 12.8.2022

💫Hình thức: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 (𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐌𝐞𝐞𝐭)

💫Link đăng ký: https://forms.gle/7cDbGCyAXE4j4sgs7

Hẹn gặp các bạn trong Webinar 💖