Tuyển dụng thực tập sinh “Nhà môi giới chứng khoán chuyên nghiệp”

Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Là một thành viên của MB Group và tự hào là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên trên TTCK Việt Nam, MBS đã không ngừng vươn lên và phát triển, luôn nằm trong Top 5 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với giá trị cốt lõi “Trách nhiệm và Phát triển cộng đồng”, MBS luôn chú trọng hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục và hướng nghiệp, đặc biệt tại các trường đại học về tài chính – kinh tế. Năm 2017, MBS tổ chức chương trình tuyển dụng thực tập sinh “NHÀ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN CHUYÊN NGHIỆP” nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ yêu thích lĩnh vực chứng khoán, có nhiệt huyết và năng lực nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Không đơn thuần như các chương trình thực tập thông thường, đến với chương trình “NHÀ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN CHUYÊN NGHIỆP”, các ứng viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế như những nhà môi giới chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ các kỹ năng:  telesales & đàm phán, kỹ năng phát triển khách hàng, phân tích & tư vấn đầu tư, quản trị danh mục đầu tư …

Hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên như sau:

• Số lượng: 20 thực tập sinh (ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong hoạt động câu lạc bộ tài chính – chứng khoán)
  • Vị trí thực tập: Môi giới chứng khoán.
  • Thời gian thực tập: 3 tháng
  •  Hồ sơ dự tuyển gồm:

+ Sơ yếu lý lịch tự thuật

+ Bảng điểm và các bằng cấp liên quan (nếu có)

Thông tin liên hệ:

• Mr. Phan Đình Thuấn – ĐT: 0908.842727
  • Email: thuan.phandinh@mbs.com.vn
  • Công ty cổ phần chứng khoán MB_CN HCM
  • Tầng 5, 259 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

Trân trọng và kính chào!