Trải nghiệm học tập sống động tại Showroom đẳng cấp của Mercedes-Benz

🎁 Bám theo 02 giá trị cốt lõi “Trải nghiệm sinh viên sống động” và “Thực học Thực làm” mà HSU theo đuổi, vừa qua ngày 11.03.2023, Khoa Kinh tế – Quản trị phối hợp cùng Vietnam Star Automobile Limited tổ chức thành công cho nhóm học sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh tham quan showroom tiên phong đạt chuẩn mới nhất MAR 2020 tại Mercedes-Benz Viet Nam.

🎊Các bạn học sinh đã được khoác màu áo sinh viên Hoa Sen, cùng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp và lắng nghe những chia sẻ đến từ các Anh, Chị chuyên gia trong lĩnh vực marketing dành cho high-end services. Sự kiện mang đến những trải nghiệm thực tế đẳng cấp và hứa hẹn tạo nên các tác động tích cực trong việc khám phá bản thân và xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của bạn học sinh.