THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH – Công ty CP Công nghệ Chatbot Việt Nam

Bot Bán Hàng là Startup công nghệ Việt Nam, thành lập từ năm 2017. Và mong muốn đưa trí tuệ Việt ra tầm quốc tế, hòa nhập với cách mạng 4.0. Sản phẩm của công ty:

• Bot Bán Hàng – Top 3 Chatbot Việt Nam, cung cấp giải pháp Chatbot tự động trên Facebook giúp các doanh nghiệp, nhà bán hàng tăng lợi nhuận.
  • BotUp – Nền tảng thiết kế APP kết nối đa kênh phục vụ: Bán hàng, Landing page sản phẩm, Minigame gia tăng tương tác với khách hàng, giảm thiểu chi phí Marketing, tự động hóa quy trình.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia các dự án thực tế của công ty
  • Được đào tạo về sản phẩm, quy trình và kế hoạch kinh doanh của công ty
  • Tham gia bán hàng thực tế, đi theo hỗ trợ tư vấn bán hàng cho các doanh nghiệp