Tham quan doanh nghiệp LÂM VIỆT FURNITURE

Nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế cũng như tìm hiểu sâu thêm về ngành học của sinh viên. vào ngày 27/06/2016 giám đốc chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh Ts Trần Thị Út và điều phối viên chương trình trao đổi sinh viên quốc tế Ths Nguyễn Thị Phương Nhung đã tổ chức chuyến thăm doanh nghiệp Lâm Việt Furniture tại Bình Dương.

Công ty cổ phần Lâm Việt Furniture chuyên sản xuất các loại nội thất và ngoại thất cao cấp. Công ty định hướng xuất khẩu cho các thị trường Mỹ, châu Âu. Nhập khẩu gỗ Teak, tràm, Sồi từ Nam Mỹ. Doanh thu khoảng 17 triệu đô/ năm với qui mô 1000 công nhân viên. Công ty đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng, kiểm toán trách nhiệm xã hội có giá trị và được các đối tác xuất khẩu tin cậy.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại showroom của Lâm Việt Furniture

Mục đích chuyến đi: tổ chức tham quan công ty, tìm hiểu quy trình sản xuất, quy trình quản trị chất lượng, cách thức quản trị và tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lược phát triển của công ty để sinh viên PreMBA hiểu sâu thêm về ngành học. Cùng đi với đoàn có 4 sinh viên lớp bổ sung kiến thức (PreMBA) và 6 Sinh viên Thái Lan muốn tìm hiểu cách thức kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, xem xét mức độ hội nhập và chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam vào khu vực ASEAN. Đây cũng là cơ hội lớn để các sinh viên trao đổi văn hoá, học thuật, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh. Đó là định hướng của chương trình MBA đại học Hoa Sen đào tạo theo hướng thực tế và hội nhập quốc tế.

GĐ Nguyễn Thanh Lam giải thích quy trình chế biến hàng nội thất gỗ steak xuất khẩu sang Châu Âu

Sau chuyến đi các bạn đã có những trải nghiệm thú vị vì công ty hứa hẹn nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.