Sinh viên ngành Marketing tổ chức Lễ Trung Thu 2022 tại Saigon Centre

“Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh🏮

Em rước đèn này tới cung trăng”🌙

Khắp phố phường giờ đã tràn ngập những chiếc bánh trung thu và lồng đèn đỏ, báo hiệu một mùa lễ đoàn viên nữa sắp về nữa rồi các Sen-ers ơi! Ở Sài Gòn thì như thường lệ các bạn sẽ đi đâu chơi nè? Phố lồng đèn Lương Nhữ Học hay các quán coffee được trang trí lung linh, rực rỡ.

Trung thu năm nay chúng mình hãy thử đổi mới một “chiếc” địa điểm xịn xò tại Saigon Centre (toạ lạc tại số 65 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1) nhé. Các bạn sẽ được đắm mình trong khu trung tâm mua sắm ngập tràn trong màu sắc của lễ Trung Thu với góc chủ đề được trang trí theo phong cách Trung Thu cổ truyền pha lẫn nét hiện đại tại khu vực sảnh lớn tại Saigon Centre.

Đây cũng chính là điểm nhấn của Lễ Hội bánh Trung thu 2022 đến từ thương hiệu nổi tiếng ABC Bakery, các bạn có thể ghé thăm gian hàng bánh trung thu để có cơ hội thưởng thức cũng như làm quà tặng cho gia đình của mình với những hương vị bánh siêu độc lạ và rất ư là healthy như: nhân tomyum hải sản, nhân ngũ hạt yến mạch và nhân quế hoa kỷ tử, nhân thanh long phô mai,… Không những thế, ABC Bakery còn hợp tác tổ chức một số sự kiện hoạt động nhỏ như ca hát vào tối hàng tuần nhằm khuấy động thêm không khí sôi nổi của Ngày hội Trăng Rằm lần này.

Bật mí thêm với các bạn sự kiện Trung thu tại Saigon Centre năm nay chính là ý tưởng tổ chức đến từ nhóm sinh viên ngành Marketing trường Đại học Hoa Sen của chúng ta đó nha.

Chương trình chỉ kéo dài từ (13/8 – 4/9/2022) hãy nhanh tay nhanh chân ghé thăm Saigon Centre để có một mùa lễ Trung Thu thú vị các bạn nhé!

Facebook Instagram Youtube image