Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị hào hứng khởi động tuần sinh hoạt đầu khoá

Tuần sinh hoạt đầu khóa được các bạn Tân sinh viên háo hức chờ đợi đã chính thức khởi động vào sáng nay rồi đây. Trong không khí rộn ràng, nhà Sen bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các nhóm bạn thân cùng nhau đăng ký vào trường và đi học, xung phong trả lời câu hỏi nè và thể hiện những cá tính rất đặc trưng của một Sinh viên Hoa Sen.

Tuần sinh hoạt với các lớp học đến từ các Khoa, Đoàn – Hội, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên,… vẫn sẽ được tiếp diễn, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị cho các bạn. Đừng quên theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông điệp nào từ nhà Sen. Còn bây giờ, hãy cũng nhìn lại những hình ảnh tươi vui hôm nay như một khởi đầu năm học mới thuận lợi nhé!

Hình ảnh các bạn Tân sinh viên tham gia buổi sinh hoạt đầu khoá

Các bạn Tân sinh viên của Khoa Kinh tế – Quản trị ơi, các bạn hãy “ghé” thăm fanpage Khoa để tìm những khoảnh khắc của mình trong ngày hôm nay nha.