SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN PLUS KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM TRONG CHUYẾN CAMPUS TOUR TẠI MANPOWERGROUP VIETNAM

Hình ảnh các bạn sinh viên tham quan ManpowerGroup

Với định hướng thực học, thực làm mà Trường Đại học Hoa Sen luôn đề cao, ngày 23.11.2022 vừa rồi ngành Digital Marketing đã kết hợp cùng tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới – ManpowerGroup, tổ chức chuyến đi trải nghiệm tham quan thực tế tại trụ sở và giao lưu với các anh chị quản lý.

Hình ảnh các bạn sinh viên cùng nhau thảo luận vấn đề
Hình ảnh các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ của Quý Anh Chị từ ManpowerGroup

Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị ngoài những kiến thức được học tập trên lớp, còn thường xuyên được tham gia các buổi tham quan, thực tập tại các công ty. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn tích lũy kinh nghiệm, có thể dễ dàng thích nghi, làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn ngay từ năm 3, năm 4.

Tại chuyến Campus Tour ManpowerGroup, các bạn sinh viên Hoa Sen Plus đã có những trải nghiệm cũng như ấn tượng về không gian làm việc cực “xịn” tại công ty ManpowerGroup cơ sở TP.HCM với view hướng về phía Dinh Độc Lập.

Với chủ trương “Hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong việc tạo ra và thực hiện các giải pháp nhân lực toàn diện giúp khách hàng thành công trong thế giới việc làm không ngừng thay đổi.”, ManpowerGroup tự hào mang đến cơ hội việc làm ý nghĩa và bền vững cho hàng triệu người trên khắp thế giới thuộc nhiều ngành nghề và sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau để trở thành công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới.

Trong buổi chia sẻ của các Anh Chị tại ManpowerGroup, sinh viên Hoa Sen Plus rất hào hứng đặt ra những câu hỏi về chuyên ngành học cũng như cơ hội việc làm tại doanh nghiệp lớn.

Khoa Kinh tế – Quản trị xin gửi lời cảm ơn đến Quý Anh Chị tại công ty ManpowerGroup đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích cũng như tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được những trải nghiệm tuyệt vời vừa qua.

Hình ảnh trao quà tri ân đến Quý Anh Chị của ManpowerGroup

——–

👉 Nếu bạn muốn theo đuổi ngành Digital Marketing tại nhà Sen và có những chuyến đi trải nghiệm thực tế, các bạn hãy tham khảo tại: https://www.hoasen.edu.vn/…/nganh-digital-marketing/

#HSU#DaihocHoaSen#HoaSenUniversity#KhoaKTQT#CompanyTour#ManpowerGroup#digitalmarketing#HoaSenPlus