SINH HOẠT ĐẦU KHÓA TÂN SINH VIÊN – KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ, ĐH HOA SEN

Vào lúc 13g00, ngày 05/10/2021 vừa rồi, Khoa Kinh tế & Quản trị – Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa với sự tham gia của hơn 1.000 tân sinh viên đến từ các ngành thuộc Khoa KTQT (Ngành Marketing, Ngành Digital Marketing, Ngành Quản trị Nhân lực, Ngành Quản trị Kinh doanh. Buổi sinh hoạt được tổ chức trực tuyến qua hệ thống Livestream Facebook với sự tham gia đặc biệt của:

Về phía Ban Giám Hiệu:

• Cô Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu Trưởng
  • Cô Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu Trưởng
  • Thầy Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu Trưởng

Về phía Khoa KTQT:

• Thầy Nguyễn Hữu Hảo – Quyền Trưởng Khoa Kinh tế & Quản trị
  • Thầy Phan Võ Minh Thắng – Giám đốc chương trình Quản trị Kinh doanh
  • Cô Nguyễn Thùy Giang – Giám đốc chương trình Quản trị Nhân lực
  • Cô Nguyễn Trần Kiều Vân – Giám đốc chương tình Marketing
  • Cô Nguyễn Vũ Diệu Linh – Giám đốc chương trình Digital Marketing & Chương trình Hoa Sen Plus

Về phía các phòng ban:

• Anh Phạm Thuyên – Đại diện đến từ Phòng Đào tạo Đại học
  • Anh Huỳnh Văn Quang – Đại diện đến từ Trung tâm Thông tin Thư viện
  • Anh Võ Ngọc Vũ – Trưởng bộ phận Dịch vụ sinh viên, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên
  • Chị Phạm Trần Phương Uyên – Phó Bí thư Đoàn trường

Mở đầu buổi sinh hoạt, cô Võ Thị Ngọc Thúy (Hiệu trưởng trường) đã gửi đến lời chào và chia sẻ những lời khuyên bổ ích đến các bạn Tân Sinh Viên.

“Tôi hy vọng và có niềm tin rất lớn, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại nơi mà giảng đường không có bục giảng để thầy cô – người vừa là những người thầy, người cô nhưng cũng rất sẵn sàng là những người cộng sự của các em trong những kế hoạch, dự án” – Cô Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu Tưởng Trường ĐH Hoa Sen

Tiếp đến, Thầy Nguyễn Hữu Hảo (Quyền Trưởng Khoa KTQT) gửi lời chào đến các bạn TSV và giới thiệu các thầy cô là Giám đốc chương trình các ngành.

Buổi sinh hoạt đầu khóa đã trình bày cho TSV rõ hơn về các phòng ban, chức vụ thực hiện của các phòng ban cũng như những nội dung liên quan đến “Học chế tín chỉ” từ Phòng Đào tạo Đại học. Ngoài ra, còn giới thiệu đến các bạn TSV về các hoạt động phong trào, vui chơi giải trí, sinh hoạt Đoàn – Hội – CLB/đội/nhóm của nhà trường.

Phần cuối cùng của buổi sinh hoạt, sinh viên đã gửi những câu hỏi, những thắc mắc của mình để Quý thầy cô, anh chị các phòng ban có thể giải đáp, trả lời các câu hỏi của sinh viên. Ngoài buổi sinh hoạt TSV Khoa KTQT, sắp tới các ngành sẽ tổ chức những buổi sinh hoạt TSV để có thể chia sẻ sâu hơn về chương trình học tập, lộ trình cũng như các môn học chuyên ngành.

Buổi sinh hoạt TSV Khoa KTQT kết thúc trong niềm hân hoan và luôn hy vọng sẽ sớm được đến trường, được học tập và trải nghiệm thực tế tại trường Đại học Hoa Sen.