SEMINAR: ISRAEL INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP

Hình ảnh thông tin chương trình

BẠN BIẾT GÌ VỀ ĐẤT NƯỚC ISRAEL? VÙNG ĐẤT THÁNH ĐỊA VÀ NỀN KINH TẾ KHỞI NGHIỆP THẦN KỲ

Link đăng ký: https://forms.gle/x7rU1kc6xc1Tjq3y8

Bạn đã từng nghe kể về Israel là đất nước khởi nguồn của Kinh Thánh và nơi có thành cổ Jerusalem nguy nga. Một quốc gia khởi nghiệp với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ, nơi mà ngay từ khi còn bé, trẻ em đã được giáo dục và rèn luyện để trở thành những chủ doanh nghiệp thành công. Đặc biệt, Israel là đất nước có nền công nghệ phát triển hàng đầu thế giới, không hề thua kém “Thung lũng Silicon” của Hoa Kỳ.

Và giờ đây, một sự kiện mang tên “Israel – Innovation and Entrepreneurship” (Israel – Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp) được tổ chức dành riêng cho sinh viên Hoa Sen để trực tiếp lắng nghe tất cả những điều thú vị trên. Chương trình sẽ có sự tham dự của một vị khách mời đặc biệt đến từ đất nước cổ kính – Israel. Hãy cùng đăng ký tham gia và theo dõi fanpage để đón chờ thông tin siêu hot này nhé!

Thời gian: 15g30 – 17g00 ngày 08/12/2022

Địa điểm: Phòng 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng