Seminar Bán hàng đa kênh – giải pháp tạm thời hay lựa chọn sống còn

👏 Thứ bảy, ngày 18.03.2023 vừa qua, Khoa Kinh tế – Quản trị đã có buổi chia sẻ thú vị từ hai diễn giả khách mời là anh Trương Hồng Hoàng (Giám đốc ngành hàng Phát triển dịch vụ – MWG Corporation) và chị Trần Thị Diễm Thúy (Giám đốc Kinh doanh giải pháp bán lẻ – Công ty Cổ phần Misa TP.HCM).
💯 Từ kinh nghiệm và bài học thực tế của chính Diễn giả, các bạn sinh viên đã có được những kiến thức cần thiết về cách xây dựng và công cụ quản lý Bán hàng đa kênh. Buổi hội thảo kết thúc với phần giao lưu sôi nổi của các bạn sinh viên với khách mời.
🔥 Lời cuối cùng, BTC xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô, Quý Diễn giả và các bạn sinh viên đã có mặt tại buổi hội thảo. Hy vọng những chia sẻ có thể cung cấp những thông tin giúp ích cho những dự án trong tương lai của các bạn.