SẢN PHẨM NÀO CỦA HSU BUSINESS CHALLENGE ĐANG ĐỨNG ĐẦU VỀ DOANH THU

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, các đội thi của HSU Business Challenge sẽ bước vào Vòng bán kết của cuộc thi. Hãy cùng dự đoán xem, sản phẩm nào đang có doanh thu cao nhất trong 17 đội thi! Bật mí với các bạn, hiện đã có các sản phẩm sở hữu doanh thu trên 50.000.000 VNĐ rồi đó. Cùng “nghía” qua những sản phẩm của HSU Business Challenge và đón chờ kết quả kinh doanh của các đội tại Vòng bán kết vào ngày 22/12/2022 nhé!

Để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm của HSU Business Challenge, mời bạn truy cập vào Fanpage của các đội thi tại đây: https://bit.ly/3uySpNz

—–

HSU Business Challenge 2022 là cuộc thi chuyên môn thực tế về lĩnh vực kinh doanh, quản lý được chính sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị của HSU đăng cai tổ chức. Tham gia cuộc thi, các nhóm thí sinh cần nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch và triển khai dự án kinh doanh thực tế một sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ. Cuộc thi dành cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên có mong muốn dấn thân làm kinh doanh thực tế để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và trui rèn kỹ năng kinh doanh hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/HSUBusinessChallenge

📩 Email: businesschallenge@hoasen.edu.vn

📞 Tel: 0934 419 963 (Bùi Thị Anh Đào – Trưởng BTC)

#DaihocHoaSen#HSU#Tieuchuanquocte#Tontrongkhacbiet#Tinhthandoanhchu#Thuchocthuclam#trainghiemsongdong

Facebook Youtube Tiktok Zalo