RECAP WORKSHOP SERIES: Nghe Mar kể chuyện – GÓC NHÌN HOÀN CHỈNH VỀ THẾ GIỚI AGENCY

Vào Thứ Sáu, ngày 29.04.2022 vừa qua, khởi đầu cho chuỗi workshop series: “Nghe Mar kể chuyện” được mang tên “𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐞” với sự tổ chức giữa Đại Học Hoa Sen và Chin Media đã thành công tốt đẹp với hơn 100 sinh viên Hoa Sen tham dự trực tiếp tại Hội trường 204, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

“Nghe Mar kể chuyện” là chuỗi hội thảo được ngành Marketing lên kế hoạch tổ chức với thông điệp giúp các sinh viên năm 1&2 ngành Marketing có cách nhìn tổng quan hơn về mảng Digital Marketing. Ngoài ra, chương trình được thiết kế hướng đến đối tượng là học sinh PTTH đang còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn chuyên ngành trong kỳ thi năng lực quốc gia sắp tới.

Ở buổi workshop, chúng ta đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về tổng quan agency cũng như quá trình hoạt động, cách thức xin việc khi là sinh viên mới ra trường. Trong suốt buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các diễn giả là anh Đinh Hiếu Nghĩa – Media Director of Chin Media và anh Trương Thành Đạt – Project Leader đã có kinh nghiệm dày dặn trong thế giới agency muôn màu đầy biến động, chắc chắn hai vị speaker “có tâm lại có tầm” trên đã đem đến những câu chuyện, chia sẻ đầy bổ ích và ý nghĩa trong buổi workshop.

Thêm vào đó, BTC xin chân thành cảm ơn mọi người vì đã quan tâm theo dõi và nhiệt tình tham gia buổi hội thảo. Hy vọng buổi chia sẻ có thể hỗ trợ các bạn một phần kiến thức hữu ích trong thế giới “Agency Life”.

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Kinh Tế và Quản Trị – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về những tập phát sóng tiếp theo của chuỗi workshop Nghe Mar Kể Chuyện nhé!

image