[Recap] Workshop “from EMPTY to MT”

Ngày 26/03/2022 vừa rồi, Workshop “From EMPTY to MT” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 150 bạn tham gia trực tiếp và gián tiếp.

Trong suốt buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã được 2 diễn giả là Chị Hồ Thị Bạch Quyên – Giám đốc nhân sự của Pharmacity và Anh Đặng Minh Quân – Channels and Categories Development Manager tại Unilever giới thiệu và nhấn mạnh về những kiến thức vô cùng thú vị liên quan đến chương trình Management Trainee (gọi tắt là MT):

  • Bí quyết để trở thành 1 UCV sáng giá
  • Việc định hướng và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp
  • “Hành trang” khi tuyển dụng vào doanh nghiệp

Ngoài ra, thông qua buổi hội thảo, các sinh viên cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với 2 Anh Chị với vai trò như những người đi trước đầy kinh nghiệm để từ đó, bạn có thể hiểu bản thân mình hơn mà trau dồi và phát huy. 

Chương trình được Hoa Sen Plus tổ chức với sự tài trợ chính từ Ology – Professional Development and Staffing hân hạnh đem đến cho các bạn sinh viên một buổi hội thảo đầy lí thú.

BTC xin chân thành cảm ơn mọi người vì đã quan tâm theo dõi và nhiệt tình tham gia chương trình. Hy vọng buổi chia sẻ có thể hỗ trợ mọi người một phần kiến thức bổ ích trong chặng đường sắp tới nhé!

TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học trao Bằng Cảm ơn cho diễn giả

Buổi Workshop được phát trực tiếp tại page Khoa Kinh tế và Quản trị: https://fb.watch/c1BFM41A5E/

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Kinh Tế và Quản Trị – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo.

https://www.facebook.com/khoaktqtDHHS

image