Ra mắt cuộc thi The Future HR Manager 2023

Buổi lễ ra mắt Cuộc thi “𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐇𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑” mùa giải đầu tiên đã chính thức khởi động vào tối ngày 23.05.2023.

Lễ ra mắt cuộc thi The Future HR Manager 2023

Ban Tổ chức rất biết ơn sự góp mặt của gần 200 người, sự hiện diện của Quý Thầy Cô, Quý Nhà Tài trợ, Quý Truyền thông và các đơn vị liên quan cùng toàn thể các vị khách mời, các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã giúp buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Cố vấn và Ban Tổ chức cuộc thi The Future HR Manager 2023

Trong suốt buổi lễ, chúng ta đã trải qua cùng nhau với nhiều cung bậc cảm xúc, thưởng thức những tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, lời chia sẻ, lời khuyên từ Quý Thầy Cô, Quý Nhà Tài trợ đã thực sự lan toả nguồn năng lượng tích cực và tạo động lực mạnh mẽ giúp BTC Cuộc thi và các bạn thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến một mùa giải đầu tiên thật bùng nổ.

Ban Giám hiệu Đại học Hoa Sen cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế – Quản trị chụp ảnh lưu niệm
Ban Cố vấn và Đại diện các đơn vị Đối tác của cuộc thi The Future HR Manager mùa 2023

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Official Fanpage Cuộc thi.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Địa chỉ FanPage của cuộc thi: https://www.facebook.com/ThefutureHRManager

1. (Anh) Vũ Quang Đông

• Vai trò: Trưởng Ban Tổ chức;