Ngành Marketing và Digital Marketing đạt Giải Nhất ở hạng mục Nhảy Flashmob tại cuộc thi “Tìm Kiếm Tài năng Trẻ – HSUiK 2022”

Vừa qua, tối ngày 24/04/2022 đã diễn ra vòng 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐇𝐒𝐔𝐍𝐢𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟐 với sự tham gia của nhiều tài năng trẻ đến từ Trường Đại học Hoa Sen và các bạn học sinh THPT từ các trường.

Sau hơn 3 tiếng tranh tài tại sân khấu Chung kết HSUNiK 2022, trải qua những giây phút đầy cảm xúc thăng trầm, những cái tên xuất sắc nhất nhận giải thưởng từ chương trình đã chính thức lộ diện. 🎊Và vinh dự hơn, 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐅𝐥𝐚𝐬𝐡𝐦𝐨𝐛 đã “gọi tên” nhóm các bạn sinh viên đến từ Ngành Marketing và Digital Marketing thuộc Khoa Kinh tế – Quản trị của Đại học Hoa Sen.

Với câu slogan “𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 – 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭” luôn được hô to, cùng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực hết mình.

Các bạn sinh viên Ngành Marketing và Digital Marketing đã cho chúng ta thấy được bên cạnh việc học tập ở giảng đường thì các bạn còn rất năng nổ, sôi nổi ở các hoạt động ngoài giờ. Đứng với cái tinh thần của sinh viên nhà Sen chúng ta.

Trải qua 3 vòng thi đầy thử thách, vượt qua hàng trăm thí sinh, với thành quả mà các bạn đã gặt hái được là Giải Nhất ở thể loại nhảy Flashmob, nó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng, sự đầu tư nghiêm túc, sự chuẩn bị chỉn chu và kỹ lưỡng của các bạn.

Qua đó, Khoa Kinh tế – Quản trị cũng xin gửi lời chúc mừng đến các các bạn thí sinh đã đạt được những hạng mục giải thưởng tại HSUNiK 2022. Và cũng gửi lời cảm ơn đến Cuộc thi tìm kiếm Tài năng trẻ – HSUNiK 2022 đã tổ chức nên một sân chơi vô cùng hoành tráng, thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên Hoa Sen và cả các bạn học sinh THPT.

image