Môn học “Giới và Phát triển kinh tế” được giảng dạy từ học kỳ 20.2A

enlightenedĐược giảng dạy bởi Tiến sĩ khoa học Lê Thị Ngọc Tú

yes Khóa học tập trung vào kinh tế phát triển với lăng kính giới. Tham gia khóa sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thảo luận các lý thuyết về kinh tế phát triển, và vai trò của giới trong phát triển kinh tế. Khóa học cũng sẽ nâng cao kiến thức của sinh viên về chính sách xã hội, và hợp tác phát triển.

yes Khóa học được xây dựng để giúp sinh viên phát triển kỹ năng vận dụng kiến thức chuyên ngành (Kinh tế, Quản trị, Marketing, Tài chính, Kế toán, Du lịch…) vào tình huống thực tế tại các doanh nghiệp xã hội để giúp đỡ cộng đồng.

yes Khóa học giúp sinh viên phát triển tinh thần vì cộng đồng từ đó trưởng thành về bản thân, hành vi tôn trọng sự khác biệt trong cộng đồng, tinh thần đồng đội, và gia tăng kết nối với cuộc sống. kỹ năng ghi nhận thông tin, năng lực lãnh đạo và quản lý nhóm.

mail Liên hệ: Giảng viên – TS. Lê Thị Ngọc Tú: tu.lethingoc@hoasen.edu.vn

Hoặc PGĐ Trung tâm Service-Learning Nguyễn Văn Thuận: thuan.nguyenvan@hoasen.edu.vn

Môn học ”Giới và Phát triển kinh tế” được giảng dạy từ học kỳ 20.2A