Manager Perm & Consulting Services, ManpowerGroup Vietnam – Chị Võ Thị Bích Thuỷ bật mí bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng qua seminar: “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng – Chia sẻ từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu”

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia buổi seminar

Ngày 01.12.2022 vừa qua, chị Võ Thị Bích Thuỷ – Manager Perm & Consulting tại ManpowerGroup Vietnam đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng sinh viên với chủ đề “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng – Chia sẻ từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu” do ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế – Quản trị tổ chức. Trong hơn hai giờ trao đổi, chị Thuỷ đã chia sẻ nhiều tips hữu dụng giúp sinh viên dễ dàng vượt ải CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Chị Võ Thị Bích Thuỷ – Manager Perm & Consulting tại ManpowerGroup Vietnam

Là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự tại ManpowerGroup Vietnam – Tập đoàn Tuyển dụng và Tư vấn Nhân sự hàng đầu thế giới cũng như đã từng tham gia rất nhiều chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên trước đây, chị Thuỷ hiểu rõ những mong muốn của nhà tuyển dụng và những khó khăn trong việc tìm các vị trí làm việc phù hợp của ứng viên.

ThS. Nguyễn Thuỳ Giang – Giám đốc chương trình ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế – Quản trị
TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị

Qua buổi Seminar lần này, chị Thuỷ đã có những chia sẻ hữu ích về thị trường tuyển dụng hiện nay, mức lương, quy trình tuyển dụng cùng những lời khuyên, các tips hướng dẫn từ chuyên gia về cách viết CV chuyên nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên học được cách viết một CV hoàn chỉnh từ việc chọn lựa ảnh profile, trình bày mục tiêu nghề nghiệp đến các lỗi sai mà một ứng viên hay gặp phải khi viết CV,… Đồng thời, các bạn được tư vấn và sửa CV trực tiếp bởi sự cố vấn từ các Anh Chị chuyên gia tại ManpowerGroup Vietnam, qua đó rút được các kinh nghiệm trong việc viết CV để ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp hàng đầu cả nước sau này.

TS. Phan Võ Minh Thắng, Chị Võ Thị Bích Thuỷ, Chị Nguyễn Đinh Hoàng Yến, ThS. Nguyễn Thuỳ Giang (từ trái sang phải)

Đặc biệt, thông qua buổi seminar vừa rồi, ManpowerGroup Vietnam cũng đã tổ chức buổi Mock Interviews để chọn ra 01 bạn sinh viên tài năng vượt qua vòng tuyển dụng thứ nhất, và bạn Chung Hiến Khang – sinh viên năm 3 ngành Thương mại Điện tử đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi phỏng vấn trực tiếp cùng chị Bích Thuỷ và nhận được “tấm vé vàng” để gia nhập vào tập đoàn ManpowerGroup Vietnam.