Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa Kinh tế & Quản trị với Công ty TNHH Công nghệ Cốc Cốc

Sáng ngày 15/03/2022 tại phòng 903, Khoa Kinh tế & Quản trị đã long trọng tổ chức Buổi lễ ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Công nghệ Cốc Cốc.

Tham gia lễ ký kết, đại diện phía Trường đại học Hoa Sen gồm TS. Nguyễn Hữu Hảo (Trưởng khoa Khoa Kinh tế & Quản trị), TS. Phan Võ Minh Thắng (Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh) và ThS. Nguyễn Vũ Diệu Linh (Giám đốc chương trình ngành Digital Marketing & Hoa Sen Plus). Về phía Cốc Cốc gồm anh Ngô Thành Đại (EB & IB Team Leader) và chị Đoàn Thị Thuỷ Tiên (HRBP Supervisor).

Hình ảnh trước khi diễn ra buổi lễ ký kết
Hình ảnh bắt đầu buổi kí kết

Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kinh tế & Quản trị và Công ty Công nghệ Cốc Cốc nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ lợi ích chung cho cả hai. Từ phía Khoa, Khoa sẽ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn từ khá trở lên cùng khả năng tiếng Anh tốt so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh buổi ký kết diễn ra thành công
Hình ảnh kết thúc buổi ký kết

Lễ ký kết thành công đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Khoa Kinh tế & Quản trị và Cốc Cốc. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị đẩy mạnh nghiên cứu và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu với doanh nghiệp Cốc Cốc.