Đại học Hoa Sen

Lễ Ký kết Thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen và ManpowerGroup Việt Nam

Trưa ngày 14/9/2023, Khoa Kinh tế – Quản trị đã đến tham dự buổi Lễ Ký kết MOU tại Văn phòng ManpowerGroup Việt Nam trụ sở TP.HCM. Với mục tiêu chủ động đẩy mạnh về việc nâng cao chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng, cơ hội việc làm và thực tập đến với các bạn sinh viên HSU.

ManpowerGroup là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn nhân lực. Công ty có bề dày 75 năm hoạt động trên phạm vi toàn cầu với 2500 văn phòng ở 75 Quốc gia và vùng lãnh thổ. ManpowerGroup nằm trong số 50 công ty được vinh danh vì đã thay đổi thế giới trong quyển “50 Companies That Changed the World” và cũng là doanh nghiệp đạt giải Công ty Đạo đức nhất Thế giới trong 14 năm liền. Với những hiểu biết sâu sắc về các xu hướng lao động – việc làm và mạng lưới ứng viên chất lượng cao, ManpowerGroup sẽ mang lại những trải nghiệm và kiến thức thực tế đến các bạn sinh viên HSU.

Lễ ký kết Hợp tác thoả thuận giữa Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (bên trái) và ManpowerGroup Việt Nam (bên phải)

Về phía Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen có TS. Phan Võ Minh Thắng (Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị), ThS. Huỳnh Thị Thuỳ Dương (GĐCT ngành Digital Marketing), ThS. Nguyễn Quốc Sĩ, ThS. Đào Thị Ngọc Mai, ThS. Nguyễn Thị Bê (Giảng viên ngành Quản trị Nhân lực), Anh Nguyễn Phước Trường (Hỗ trợ truyền thông) và Chị Võ Thị Minh Tú (Chuyên viên Truyền thông – Trải nghiệm Sinh viên và Tuyển sinh)

Sự hiện diện từ Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen

Về phía ManpowerGroup Việt Nam, với sự có mặt của Bà Nguyễn Thanh Hương (Giám đốc Nhân sự Toàn quốc Manpower), Bà Nguyễn Đinh Hoàng Yến (Trưởng phòng Marketing & Đối ngoại), Bà Võ Thị Bích Thuỷ (Trưởng phòng Dịch vụ Tuyển dụng Cấp cao & Tư vấn Nhân sự), Bà Điệp Lê – Kim (Trưởng phòng Dịch vụ Tuyển dụng cấp cao và Tư vấn nhân sự), Ông Khương Lê (Trưởng phòng Dịch vụ Tuyển dụng cấp cao và Tư vấn nhân sự) và các đại diện khác tại ManpowerGroup Việt Nam.

Các lãnh đạo đại diện từ ManpowerGroup Việt Nam

Mỗi ngày có hơn 600 nghìn người trên khắp thế giới được Tập đoàn chúng tôi giới thiệu việc làm có ý nghĩa. ManpowerGroup hiện là công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn cầu lớn nhất ở Việt Nam” – Bà Nguyễn Thanh Hương – Giám đốc Nhân sự Toàn quốc của Manpower Việt Nam cho biết.

TS. Phan Võ Minh Thắng, Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Đại học Hoa Sen chúng tôi có vinh hạnh nhận được nhiều sự hỗ trợ và đồng hành của Tập đoàn Manpower trong suốt thời gian vừa qua. Hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thật sự bổ ích cho sinh viên như các hội thảo chuyên ngành, phỏng vấn giả định, tham quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia của ManpowerGroup Việt Nam hoặc những đối tác do Manpower giới thiệu đã là các giám khảo uy tín, quyền lực trong các Cuộc thi chuyên môn do Đại học Hoa Sen tổ chức như Nhà Quản trị Tài ba, HSU Business Challenge (HBC), Nhà Quản trị Nhân sự tương lai (TFHRM).”

Hai bên cũng đã có những trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác chiến lược sắp tới với mong muốn gia tăng trải nghiệm và tạo nhiều cơ hội việc làm phù hợp đến với các bạn sinh viên và cựu sinh viên của HSU.

Tuân theo các giá trị cốt lõi của Trường Đại học Hoa Sen là “Thực học – Thực làm”, “Trải nghiệm sống động”, Khoa Kinh tế – Quản trị cùng các đối tác chiến lược như Manpower Việt Nam luôn tạo nhiều cơ hội mới mang đến cho các bạn sinh viên trong học tập và mở rộng các việc làm đa dạng khi các bạn vẫn còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Facebook Youtube Tiktok Zalo