Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Công ty CP MISA

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết MOU

Sáng ngày 07/12/2022, Khoa Kinh tế – Quản trị đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Công ty CP MISA.

Tham gia lễ ký kết, về phía HSU, có TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị, ThS. Huỳnh Thị Thuỳ Dương – Giám đốc Chương trình ngành Digital Marketing, ThS. Nguyễn Thuỳ Giang – Giám đốc Chương trình ngành Quản trị Nhân lực, ThS. Lê Trần Tuấn Anh – Giảng viên ngành Quản trị Nhân lực, Chị Trương Võ Hạnh Dung – Chuyên viên Truyền thông, Tuyển sinh & Trải nghiệm sinh viên, Chị Đào Thanh Trúc – Cố vấn học tập.

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết MOU

Về phía Công ty CP MISA, đại diện là Bà Nguyễn Thị Phương Quyên – Phó Giám đốc CP Misa chi nhánh HCM, Chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo – Ban Phát triển kinh doanh, Anh Ngô Thanh Trà – Chuyên viên truyền thông, Chị Đặng Thị Kim Ngân – Chuyên viên truyền thông.

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết MOU

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa HSU và Công ty CP Misa. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho việc mở rộng kênh thực tập, việc làm cho sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen. Việc hợp tác này sẽ mang lại cơ hội, mở ra một môi trường học tập và việc làm mới cho các sinh viên trường được trải nghiệm mô hình thực tế của doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây sẽ là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên tự tin, tỏa sáng trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai.