Để góp phần cho hành trình kết nối doanh nghiệp của Khoa Kinh tế – Quản trị (K.KTQT) tiếp tục có những bước tiến đáng chú ý, thể hiện qua việc Khoa liên tục ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, mở rộng kênh thực tập, việc làm cho sinh viên.

Ban đại diện Khoa Kinh tế – Quản trị và Công ty CP YouNet Media

Theo đó, K.KTQT dự định tổ chức Lễ ký kết MOU giữa Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần YouNet Media vào ngày 02/12/2022.

TS. Phan Võ Minh Thắng- Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị và Chị Mai Cẩm Linh – Business Development Director phía YouNet Media tiến hành ký kết

Sáng ngày 02/12/2022, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, đại diện Trường Đại Học Hoa Sen, TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị đã ký kết hợp tác với YouNet Media đại diện dẫn đầu về Nền tảng và Dịch vụ phân tích dữ liệu mạng xã hội giúp cải thiện hiệu quả các hoạt động Marketing & Branding. Nhằm nâng cao công nghệ làm cốt lõi, kết hợp với năng lực công nghệ dẫn đầu của YouNet Media tạo điều kiện cho phía nhà trường cũng như các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Social Listening.

Chị Mai Mỹ Linh – Marketing Lead (YouNet Media), Chị Mai Cẩm Linh – Business Development Director (YouNet Media), TS. Phan Võ Minh Thắng, ThS. Huỳnh Thị Thuỳ Dương – GĐCT ngành Digital Marketing (từ trái sang phải)

Buổi lễ lý kết vinh dự đón tiếp đại diện phía Khoa Kinh tế – Quản trị: TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa KTQT ; ThS. Huỳnh Thị Thuỳ Dương – GĐCT ngành Digital Marketing ; ThS. Đặng Trương Thuỳ Anh – GV ngành Marketing ; Chị Trương Võ Hạnh Dung – Chuyên viên Truyền thông, Tuyển sinh & Trải nghiệm sinh viên ; Chị Trần Kim Ngọc- Thư ký khoa ; Chị Đào Thanh Trúc – Cố vấn học tập.

Bên phía YouNet Media có sự hiện diện: Chị Mai Cẩm Linh – Business Development Director và Chị Mai Mỹ Linh – Marketing Lead.

Chị Mai Mỹ Linh – Marketing Lead (YouNet Media), Chị Mai Cẩm Linh – Business Development Director (YouNet Media) (từ trái sang phải)

Nhiều năm qua Trường Đại Học Hoa Sen đã không ngừng gắn kết với doanh nghiệp, luôn hỗ trợ tìm kiếm những công việc thực tập – kiến tập phù hợp thông qua hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập & rèn luyện sát thực với thực tiễn, tích lũy kinh nghiệp thật tốt để đạt được hiệu quả và tự tin.

Hình ảnh buổi lễ ký kết MOU