[KTQT x KFC] Học bổng Colonelness Scholarship của KFC Vietnam

Khoa Kinh tế & Quản trị, Đại học Hoa Sen thông báo xét Học bổng Colonel Scholarship đến từ KFC Vietnam dành cho SV Khoa KTQT đang thực hiện hay theo đuổi một dự án/ ước mơ của mình với chủ đề: Never give up! Make your dreams come true!

Đề bài: “Chia sẻ ước mơ và kế hoạch thực hiện của bản thân về ước mơ cho dự án khởi nghiệp hoặc dự án cộng đồng.”

Điều kiện tham gia:

• Là sinh viên trường Đại học Hoa Sen.
  • Điểm trung bình tích luỹ GPA từ 2.7 trở lên. (theo thang điểm 4.0)
  • SV đang thục hiện hay theo đuổi một dự án/ ước mơ của mình.

Giá trị học bổng:

• Số lượng: 03 suất, trị giá 20.000.000 đồng/suất.
  • Hình thức học bổng:

KFC sẽ trao học bổng cho những bạn sinh viên có phần trình bày thuyết phục nhất trong vòng phỏng vấn và học bổng sẽ được trao 2 lần:

• Lần 01: 5,000,000 đồng/1 suất khi công bố 3 bạn được trao học bổng – ngay sau khi kết thúc vòng 3.
  • Lần 02: 15,000,000 đồng/1 suất khi các bạn báo cáo lại kết quả thực hiện trong 05 tháng tiếp theo từ khi kết thúc vòng 3 và được BGK đánh giá đạt.

Thể lệ cuộc thi:

Để xét học bổng cho các bạn sinh viên, chương trình sẽ gồm 03 vòng thi:

Vòng 1: BTC sẽ chọn ra TOP 40 bài dự thi xuất sắc nhất gửi cho KFC Vietnam.

Vòng 2: 10 bài viết được KFC Vietnam chọn sẽ được mời phỏng vấn với Hội đồng Ban Giám khảo.

• Trình bày và thuyết phục BGK vì sao dự án/ ước mơ của bạn đáng để được tài trợ
  • BGK sẽ đánh giá trên những tiêu chí sau: quyết tâm của thí sinh và sự kỳ vọng, mong đợi của bạn cho dự án/ ước mơ sau 1 năm thực hiện.
  • BGK chọn ra 03 ứng cử viên xuất sắc nhất để trao Học bổng đợt 1.

Vòng 3: Ứng cử viên báo cáo kết quả sau 5 tháng thực hiện. Dựa trên báo cáo đó, BGK sẽ quyết định chọn những bạn phù hợp để nhận phần học bổng còn lại. Trường hợp các ƯCV không báo cáo hoặc kết quả báo cáo được BGK đánh giá không đạt, sẽ không nhận phần học bổng còn lại.

Quy định về bài dự thi:

– Thí sinh viết bài và Gửi bài dự thi qua Form đăng ký: https://forms.gle/m3skhddHmXJzg7eh6

– Hạn chót nhận bài: 23h59’ ngày 13/07/2021 (Thứ Ba)

– Bài viết không quá 2.000 từ.

– Thí sinh có thể đính kèm hình ảnh minh hoạ về dự án của mình.

– BTC là đơn vị quyết định cuối cùng.

Timeline:

Khung thời gian

Hoạt Động

14/6/2021 – 13/7/2021

Thí sinh viêt bài dự thi và gửi về cho nhà trường

19/7/2021

Nhà trường gửi bài cho KFC

28/7/2021

KFC công bố 10 bài viết đủ tiêu chuẩn để vào vòng 2 – phỏng vấn với BGK

4/8/2021

Ứng viên tham dự vòng 2, công bố 3 bạn nhận học bổng lần 1

5 tháng sau ứng viên báo  cáo kết quả thực hiện và nhận học bổng lần 2