Đại học Hoa Sen

KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC SATORI

SATORI được thành lập vào năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe. SATORI mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sinh viên Khoa KT-QT tham gia Fieldtrip tại SATORI Long An

SATORI tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của SATORI với những sản phẩm nước tinh khiết khác.

  1. Chứng nhận FSSC 22000​
  2. Chứng nhận ISO 2200
  3. Chứng nhận HACCP
  4. Thành viên của hiệp hội nước đóng chai thế giới (IBWA)

Đến với SATORI không chỉ đơn giản là để trải nghiệm về môn học, mà còn có cơ hội nhìn thấy được quy trình làm ra những chai nước tinh khiết từ những bước đầu:

  • Đầu tiên đó là quy trình thổi chai từ nhựa, định hình chai sau đó rửa lại bằng nước thành phẩm. Sau khi hoàn thành chai sẽ đến quy trình rót nước vào chai tự động. Quy trình này đều được làm bằng máy và mỗi giờ có thể sản xuất 2000 chai.
  • Đến công đoạn đóng nắp chai, hệ thống đóng nắp được tự động bằng hệ thống của nhà máy Sản xuất
  • Sau đó sã in mã code, ngày sản xuất, hạn sử dụng lên thân chai nước. Bước đóng màng co đã được loại bỏ vì để bảo vệ môi trường một cách triệt để nhất.
  • Hầu như để sản xuất ra những chai nước tinh khiết ấy, đều được hệ thống máy móc hỗ trợ và cả dán nhãn vào chai cũng vậy. 
  • Băng chuyền sẽ đưa những lóc nước đã được sắp xếp ngay ngắn và đầy đủ số lượng đến quy trình đóng vào thùng giấy, máy sẽ đóng từ 4 phía thành một chiếc thùng và cho ra thành phẩm gần như hoàn hảo. Sau đó sẽ được in HSD cũng như NSX lên thùng 
  • Cuối cùng, công đoạn đưa đến các đại lý sẽ được chú rô-bốt sắp xếp một cách ngay ngắn và gọn gàng. 

Với không gian làm việc hoàn toàn xanh và xa với nơi dân cư và sự hiện đại của cơ sở vật chất hay kỹ thuật gắn với máy móc. Từ đó mang đến hiệu quả và chất lượng hoạt động gắn với doanh nghiệp. Mang đến các đánh giá với tiêu chuẩn cần thiết. Thông qua buổi tham quan đầy bổ ích này sinh viên cũng có thể được. Khi được áp dụng những kiến thức chuyên môn đã học tập được ở trường vào thực tiễn giảng dạy. Từ đó mà thấy được nhiều chuyển biến tích cực về nhận thức, kỹ năng giải quyết vấn đề của bản thân.

Chuyến tham quan này sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa KT-QT tại Trường Đại Học Hoa Sen có những trải nghiệm chân thực nhất về quá trình sản xuất một chai nước khoáng. Đây chính là một cơ hội hiếm có để các bạn có thể tiếp cận kiến thức thực tế và áp dụng những điều đã được học hỏi ở buổi trải nghiệm vào các môn học của mình. Bên cạnh đó, khẳng định lại một lần nữa về môi trường học tập ở HSU với giá trị cốt lõi “Thực học – Thực Làm” và “Trải nghiệm sống động”.

Kết thúc chuyến đi với những kỷ niệm thật đáng nhớ và bổ ích
Facebook Youtube Tiktok Zalo