Khoa Kinh tế – Quản trị cháy hết mình cùng Color me, Now 2023

HSU Color me, Now 2023 – Lễ hội đậm chất sắc màu lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Hoa Sen.

Màn thả cờ Khai mạc Lễ hội Color me, Now 2023

HSU Color me, Now 2023 không chỉ là sân chơi giải trí dành cho các thành viên của đại gia đình Hoa Sen, mà còn là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh được thể hiện tinh thần “đa sắc màu” – “đa tài” – “sẵn sàng hội nhập” nhưng vẫn lưu giữ những giá trị bản sắc rất riêng đã thấm sâu vào khối óc của mỗi con người Hoa Sen.
Khoa Kinh tế – Quản trị từ Quý Thầy Cô đã hoà nhập với các bạn sinh viên và học sinh trong Lễ hội, tạo cho các bạn không khí vui chơi đầy thú vị và năng động.

Các bạn sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị và Quý Thầy Cô checkin tại Lễ hội

Nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị đến từ gian hàng XANH LÁ, những trò chơi tập thể tràn đầy năng lượng hay vô vàn tiếng cười thả gả cùng hội bạn bè. Tất cả đã tạo nên bầu không khí Lễ hội mùa hè 2023 – HSU Color me, Now bùng nổ hơn bao giờ hết. Team XANH LÁ của Khoa đã chơi hết cỡ để mang về 2 Giải nhất cho Khoa Kinh tế – Quản trị.

Cùng nhìn lại những hoạt động trò chơi với gian hàng XANH LÁ và các hình ảnh đầy “màu sắc” của các bạn sinh viên và Quý Thầy Cô: