IMC Summer School 2022, nước Áo cùng sinh viên chương trình Hoa Sen Plus và Marketing

Giảng viên Đại học Hoa Sen, Đại diện Trường IMC Krems và các bạn sinh viên Hoa Sen chụp ảnh tại IMC Krems – University of Applied Sciences, Áo

Với sứ mệnh khẳng định tinh thần hoà nhập quốc tế, ngày 03/07/2022 vừa rồi đại diện Trường Đại học Hoa Sen gồm có Cô Huỳnh Thị Thuỳ Dương (Giám Đốc chương trình Hoa Sen Plus & Digital Marketing) đồng hành cùng 10 đại sứ sinh viên đến từ 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧 𝐏𝐥𝐮𝐬 & 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 vừa thực hiện chuyến đi giao lưu, trao đổi văn hoá cũng như chuyên môn tại đất nước bạn thơ mộng Áo.

Và 𝐈𝐌𝐂 𝐊𝐫𝐞𝐦𝐬 – 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬, 𝐀́𝐨 sẽ là điểm đến chính của các bạn sinh viên trong 2 tuần tham gia trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài thực tế. IMC Krems là ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Krems, bên dòng sông êm đềm Danube. IMC Krems có rất nhiều chương trình liên kết với 113 đại học lớn trên thế giới và trường có gần 3,000 sinh viên tại tất cả campus của mình.

𝐈𝐌𝐂 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 nhằm cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quản lý kinh doanh quốc tế và những đổi mới kỹ thuật số hàng đầu. Những người tham gia sẽ có cơ hội học cách:

✨Khai thác các cơ hội đổi mới kinh doanh kỹ thuật số bền vững

✨Thiết kế trải nghiệm khách hàng và phát triển các đổi mới kinh doanh lấy con người làm trung tâm

✨Dẫn dắt sự thay đổi của công ty một cách hiệu quả và có hệ thống

✨Hợp tác giữa các nền văn hóa

👉Các bạn nhớ FOLLOW fanpage Khoa Kinh tế – Quản trị để đón chờ những hoạt động thú vị của các bạn sinh viên nhà Sen tại nước Áo nhé! https://www.facebook.com/khoaktqtDHHS

image image image image