Hội thảo tuyển dụng ngân hàng VP Bank

Thân gửi các bạn sinh viên,

Hiện nay, ngân hàng đang tổ chức tuyển dụng cho các vị trí về quản trị rủi ro cũng như các vị trí về phân tích tài chính và một số vị trí khác.

Hội thảo và tuyển dụng của Ngân hàng VPBank (On Campus of VPBank) sẽ được tổ chức vào ngày 23.09.2015 (từ 13:00 – 17:00), tại tầng 6 – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.
Đây là sự kiện dành cho các bạn sinh viên (SV) năm cuối, các bạn SV đang chờ xét tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp thuộc ngành Tài chính – Ngân hàng, Toán ứng dụng, và các bạn thuộc khối ngành kinh tế yêu thích công việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ban tổ chức mong muốn mang đến cho các ứng viên những chia sẻ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nói chung và lĩnh vực Quản lý rủi ro trong lĩnh vực ngân hàng nói riêng.

Bên cạnh đó, vào cuối buổi hội thảo, đại diện ngân hàng sẽ tiến hành làm bài thi thi tuyển và/hoặc phỏng vấn trực tiếp. Đây là cơ hội cho các bạn tham gia vào những vị trí Doanh nghiệp đang tuyển dụng. Do đó, các bạn khi đi nhớ chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cần thiết như CV (quan trọng nhất) và các giấy tờ cần thiết khác.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng xem trong file đính kèm.

Nếu bạn sinh viên nào quan tâm và tham gia, vui lòng hoàn tất đăng ký tham dự trước ngày 21.09.2015 tại https://goo.gl/XF43RI .

Trân trọng thông tin.