Đại học Hoa Sen

Hội Thảo “Quyết định đầu tư và sử dụng đòn bẩy trong kinh doanh”

Ngày thứ tư, ngày 11/11/2015,Bộ môn Kế toán Tài chính của khoa Kinh tế Thương Mại đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Quyết định đầu tư và sử dụng đòn bẩy trong kinh doanh”, Đây là buổi Hội thảo sinh viên cùng với sự phối hợp và hợp tác từ Công ty Bảo hiểm Generali, Một tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu của Ý và tại Châu Âu.
Đây là buổi sinh hoạt quan trọng và rất hữu ích thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên và Giảng viên, trong bối cảnh có những thay đổi lớn trên thị trường chứng khoán, những thay đổi về luật pháp, quy định đã có những ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động đầu tư và sử dụng đòn bẩy tài chính .
Buổi hội thảo đã cung cấp thêm những kiến thức chuyên sâu và thực tế cũng như nhưng thông tin cập nhật đối với hoạt động đầu tư và sử dụng đòn bẩy tài chính. Diễn giả là Hà Hồng Hải một nhà Quản trị, Phân tích và phụ trách các hoạt động đầu tư chiến lược tại doanh nghiệp Generali.
Với sự gởi mở của Thầy Nguyễn Thanh Nam, Cô Trần Thị Hoàng Vi, Thầy Nguyễn Minh Triết và Cô Tô Thị Tú Trang sinh viên đã đưa ra nhiều câu hỏi thực tế và bổ ích. Những ví dụ cụ thể được đưa ra trao đổi, bàn luận. Buổi hội thảo đã tạ một sân chơi rất thiết thực cho sinh viên ngành tài chính nói riêng và các sinh viên ngành Kinh tế nói chung.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn Báo cáo viên và trên 250 sinh viên tham dự, đã đóng góp những ý kiến quý báu giúp cho buổi hội thảo thành công.
Xin cảm ơn và kính chúc các mọi người sức khỏe.

TM.Ban Tổ chức.

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo