HỘI THẢO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

HỘI THẢO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

– Chủ đề : How AI changes the future of HR Management – Theory to Reality

– Thời gian: 9:00 – 11:30 Thứ bảy ngày 24/10/2020

– Địa điểm: Phòng 903, Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng

– Diễn giả:  Ông Phạm Mạnh Khôi – Giám đốc Nhân sự L’Oréal Vietnam

Đăng ký tại: https://bit.ly/3m4SHWd

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) có mặt ở khắp nơi và đặt ra nhiều hy vọng cho các doanh nghiệp. AI ảnh hưởng nhiều đến công việc truyền thống hiện nay. Câu hỏi đặt ra là: Liệu rằng AI có ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích tại nơi làm việc của những nhân viên dễ bị ảnh hưởng như phụ nữ hay người da màu?

Chào mừng bạn đến với Hội thảo “How AI changes the future of HR Management: Theory to Reality”. Hiểu được ý nghĩa thực sự của AI và khám phá cách AI có thể giúp tận dụng các kỹ năng của chính bạn, cải thiện cách quản trị nhân sự và tác động của AI đến toàn bộ tổ chức.

Thông tin về diễn giả:

Ông Phạm Mạnh Khôi, Giám đốc nhân sự công ty L’Oréal Vietnam

Với kinh nghiệm quản trị nhân sự từ tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới, sẽ đem đến cho các bạn góc nhìn chân thực nhất đối với lĩnh vực nhân sự nói chung và đối với AI trong nhân sự nói riêng.

Khách mời:

– Diễn giả: Ông Phạm Mạnh Khôi, Giám đốc nhân sự công ty L’Oréal Vietnam

– Giảng viên ngành Quản trị nhân lực, Khoa Kinh tế & Quản trị, trường Đại học Hoa Sen

Ngoài nội dung trình bày do Khách mời và các Giảng viên đem lại, Hội thảo còn có các hoạt động chơi game, tea break, mock interview và Q&A vui nhộn và trí tuệ với nhiều phần quà hấp dẫn. Thân mời các bạn sinh viên đăng ký tại: https://bit.ly/3m4SHWd

image