Hội thảo “Kiến thức đầu tư – Tuyệt đỉnh tranh tài”

Với mục đích truyền tải kiến thức, cách thức tham gia thị trường chứng khoán; sân chơi mới dành cho các bạn sinh viên và cơ hội cùng trải nghiệm thị trường thật. Bộ môn Kế toán Tài chính, Khoa KTTM phối hợp với Vietstock tổ chức buổi hội thảo chia sẻ về các chiến lược đầu tư trên thị trường chứng khoán. Chương trình sẽ được diễn ra lúc 13:00, ngày 15/11/2017, phòng NZ903 CS Nguyễn Văn Tráng.

Lợi ích của các bạn sinh viên khi tham gia hội thảo:

Cơ hội tiếp cận kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi đầu tư thực tế tại thị trường thật

Nhận học bổng của KISVN: Trị giá 20 triệu dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt

Giao lưu trao đổi cùng chuyên gia đầu ngành về tài chính chứng khoán; Trải nghiệm đầu tư miễn phí và sử dụng các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Cơ hội tìm hiểu và thực tập, việc làm tại Vietstock và KISVN.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí dành cho các nhà đầu tư sinh viên ( mang theo CMND khi tham gia)

Bên cạnh đó, Vietstock và KIS cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà cho sinh viên đến tham dự.

Để có thể đăng ký tham gia, vui lòng đăng ký tại link :https://docs.google.com/forms/d/1eetuvXo6EC3LHWTCJniQ4tVu5Iw9gX2J1AOSYoj

hoặc đến ghi danh trực tiếp tại lầu 1, cơ sở 2, ĐH Hoa Sen, tại gian hàng SSE.