HỘI THẢO “APPLY BUSINESS PROCESS AUTOMATION INTO PRODUCTIVE WORKPLACE”

Buổi hội thảo”Apply business process automation into productive workplace” đã diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2021 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Với sự góp mặt của 2 anh Huy Trần – Managing Director và anh Đồng Tạ – Sales Consultant của Flexidata – là một công ty công nghệ, cùng với sự dẫn dắt của cô Linh Nguyễn – Giảng viên Marketing tại trường Đại học Hoa Sen, tại buổi hội thảo các chuyên gia và cô cùng các bạn sinh viên đã cùng chia sẻ và bàn luận về chủ đề Sales Management và Sales Collaboration trong kinh doanh.

Các bạn đặt rất nhiều câu hỏi, thắc mắc cho các diễn giả và tranh luận rất sôi nổi, các câu hỏi còn được diễn giả đánh giá là rất hay và thú vị.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về mô hình tự động hóa trong kinh doanh.

Toàn cảnh buổi hội thảo cùng anh Huy Trần và anh Đồng Tạ.