Đại học Hoa Sen

HỘI CHỢ THÁNG 11 CÙNG HOA SEN BUSINESS CHALLENGE 2022

Hình ảnh thông tin chương trình

Hội chợ Tháng 11 là một trong những hoạt động nổi bật của Cuộc thi HSU Business Challenge (HBC) được tổ chức vào ngày 24/11/2022 tại Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Thành Thái, sự kiện là sự kết hợp giữa những gian hàng sản phẩm nến thơm, trang sức, bánh, dung dịch tẩy rửa hữu cơ… đến từ các thí sinh của cuộc thi; cùng chuỗi hoạt động vui chơi (tranh cát, tô tượng,…), giải trí (acoustic, random dance,…) được trình diễn bởi các bạn sinh viên tài năng và các bạn học sinh THPT.

Đến với Hội chợ Tháng 11, các bạn Sinh viên/ Học sinh đều có cơ hội được nhận quà tặng từ Ban tổ chức HBC. Đồng thời, hội chợ còn là cơ hội để các bạn Tân Sinh viên kết thêm nhiều bạn mới và các bạn Học sinh THPT có cơ hội trải nghiệm hoạt động được tổ chức bởi chính các sinh viên của Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen.

Hội chợ Tháng 11 chắc chắn là sự kiện đầy hứa hẹn trong chuỗi các hoạt động sôi nổi của cuộc thi HSU Business Challenge, để theo dõi và nhận được nhiều thông tin hơn về sự kiện của cuộc thi các bạn hãy theo dõi Fanpage HSU Business Challenge [link] và Fanpage Khoa Kinh tế – Quản trị ngay nhé.

Thông tin Hội chợ Tháng 11 của HSU Business Challenge:

Thời gian: 14:00 -19:00, Thứ 5, Ngày 24/11/2022

Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Thành Thái (số 7/1, Đường. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Thông tin liên hệ:

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/HSUBusinessChallenge

📩 Email: businesschallenge@hoasen.edu.vn

📞 Tel: 0934 419 963 (Bùi Thị Anh Đào – Trưởng BTC)

Facebook Youtube Tiktok Zalo