Học Kinh tế Thể thao để gặp cầu thủ nổi tiếng?

Khi theo học ngành Kinh tế Thể thao, sinh viên có cơ hội phát triển niềm đam mê kinh doanh, đồng thời có cơ hội gặp gỡ các vận động viên, cầu thủ nổi tiếng.

TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh (GĐCT ngành Kinh tế Thể thao) chia sẻ về ngành đầu tiên tại Việt Nam của HSU

Chia sẻ về ngành Kinh tế thể thao, TS Nguyễn Thị Hiền Thanh, Giám đốc Chương trình ngành Kinh tế Thể thao, Giám đốc Trung tâm Thể thao (Đại học Hoa Sen), cho biết câu hỏi cô nhận được nhiều nhất khi tư vấn ngành học này là: “Không giỏi thể thao có học được ngành Kinh tế thể thao hay không?”.

TS Thanh khẳng định học sinh không giỏi chơi thể thao vẫn có thể học được ngành này, miễn là các bạn có niềm yêu thích nhất định với thể thao và có đam mê với việc kinh doanh, làm giàu, dám dấn thân và dám nghĩ dám làm.

Trong khoảng 3 – 3,5 năm học Kinh tế thể thao, ngoài các kiến thức cơ sở ngành, sinh viên sẽ được học về quản lý tài chính thể thao, quản lý công trình thể thao, marketing và tài trợ thể thao, chuyển nhượng cầu thủ, truyền thông về thể thao… Khi gia nhập thị trường lao động, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động kinh doanh, truyền thông cho các sự kiện thể thao của doanh nghiệp.

Thông tin nổi bật về ngành Kinh tế Thể thao

Để tìm hiểu thêm về ngành Kinh tế Thể thao mời các bạn đến:
Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 028.7300.7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn