HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG TẠI HSU

Vừa qua, Khoa Kinh tế – Quản trị đã tổ chức sự kiện  “TIKTOK VÀ SỰ BÙNG NỔ CỦA MARKETING SỐ” vào ngày 14.8.2023  và “VAI TRÒ CỦA QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG TỔ CHỨC” ngày 16.8.2023. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, và tân sinh viên  trải nghiệm một môi trường học tập sống động tại HSU và gặp gỡ Quý Thầy/Cô để được giải đáp các thắc mắc trong chính Ngành học của mình.

Hoạt động trải nghiệm lần này là nơi kết nối, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhiều nội dung thảo luận sát hấp dẫn và sát với thực tế. 

Sự kiện “TikTok và sự bùng nổ Marketing số” với sự góp mặt của Tiến sĩ Đoàn Thị Ngọc Thúy, Thạc sĩ Đỗ Huỳnh Lâm Thịnh là giảng viên Marketing của HSU cùng với khách mời Ánh Lan, sinh viên Khóa 19 ngành Marketing hiện là Creative Planner TikPlus Vietnam đã đưa ra các góc nhìn thú vị xung quanh Tik Tok, song song với đó, các bạn tham gia với sự kiện cũng đã có những trải nghiệm thú vị khi được xem tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi cực kỳ thú vị cùng nhau. 

Đến với sự kiện “Vai trò của Quản lý Nhân sự trong tổ chức” qua những lời chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Thùy Giang về các cách quản lý nhân sự trong một tổ chức, với những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh những câu chuyện về Ngành Quản trị Nhân lực, bên cạnh buổi học demo này còn giúp cho các bạn Tân sinh viên nhận biết tính cách, đặc điểm của mỗi người thông qua các bài kiểm tra về tính cách.

Các sự kiện diễn ra suôn sẻ, sôi động với sự tham gia của Tân sinh viên K23 và sinh viên HSU. Ngoài được biết nhiều kiến thức, các bạn được tham gia trò chơi, nhận quà từ chương trình.

Mỗi chủ đề trong chuỗi sự kiện sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về cách tiếp nhận và xử lý kiến thức, qua đó hình thành thói quen tư duy, phân tích vấn đề hiệu quả. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo