Giao lưu trực tuyến, giải đáp thắc mắc về Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka 2021

Ngày 15/09/2021 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến nhằm định hướng cũng như giải đáp thắc mắc cho các thí sinh và các sinh viên quan tâm đến Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka 2021 được đăng cai tổ chức bởi Trường Đại học Hoa Sen. Đây là giải thưởng cao quý dành cho những công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên trên toàn quốc.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, có sự tham gia của các vị khách mời:

– ThS. Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

– TS. Nguyễn Hữu Hảo – Quyền Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen

– Cô Đoàn Thị Minh Huệ – Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen

Cùng với sự tham gia của hơn 50 bạn trong hệ thống Google Meet cùng với hơn 100 lượt theo dõi trực tiếp tại các kênh Livestream chương trình.

Buổi giao lưu đã giải đáp được những thắc mắc đến từ các bạn sinh viên về cách thức tham gia, hình thức đánh giá ý tưởng và những lời khuyên, chia sẻ thực tế của cuộc thi ở những năm trước. Ngoài ra, các vị khách mời còn nêu ra những sai lầm dễ bắt gặp trong quá trình thực hiện cũng như chia sẻ những biện pháp để cải thiện những sai lầm đó, tránh gặp những rắc rối trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

Xem lại buổi Giao lưu trực tuyến tại đây

Để biết thêm nhiều thông tin về cuộc thi, truy cập Fanpage Giải Thưởng Khoa Học Euréka