Đại học Hoa Sen

Đối tác chiến lược của khoa Kinh tế và Quản trị

Khoa Kinh tế và Quản trị được định vị để hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp khai thác những điểm mạnh của Khoa và tạo điều kiện để phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thông qua những hoạt động như tuyển dụng, tổ chức các cuộc thi sinh viên, tham quan thực tế và học tập tại doanh nghiệp. Các hoạt động được cập nhật liên tục. Dưới đây là một số doanh nghiệp tiêu biểu:

  • Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn BAC: Chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu.
  • Công ty phần mềm Sthink: Chuyên phân tích, thiết kế, triển khai  và cung cấp các phần mềm doanh nghiệp: ERP, Kế toán,….
  • Công ty DXC: Cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng qua các dịch vụ trọn gói nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển kinh doanh trong thời kỳ kỷ nguyên số.
  • Công ty TNHH tư vấn công nghệ thông tin P.A.T: Triển khai hệ thống thông tin quản lý, ERP, SCM, CRM  cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong nhiều ngành khác nhau bao gồm lĩnh vực Điện lực, sản xuất, hàng không, dược phẩm, logisstic, thương mại dịch vụ.
  • Viện Công Nghệ Viễn Thông Saigon (SaigonICT): Nghiên cứu phát triển công nghệ và sản xuất thử nghiệm, Tư vấn và triển khai các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống ERP, eGovernment, e-Commerce, e-Learning. Hỗ trợ tư vấn quy hoạch chiến lược phát triển công nghệ thông tin và truyền thông. Đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông về công nghệ mới và theo nhu cầu từ doanh nghiệp.
image