ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP “NGHE MAR KỂ CHUYỆN” – MEET THE MOOD

Hình ảnh poster 3 diễn giả của workshop “Nghe Mar kể chuyện”

Tiếp nối thành công từ buổi Workshop đầu tiên, nhận thấy được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn sinh viên nên BTC đã tiếp tục hợp tác với Chin Media và Đại học Hoa Sen để cho ra lò buổi thứ 2 là nơi các bạn có thể tìm đến những ý tưởng táo bạo và dạt dào về cảm xúc thông qua những bài học kinh nghiệm thực tế.

Đến với Meet The Mood – Điểm G của ý tưởng, chúng ta sẽ được “high” cùng với vô vàn những kinh nghiệm khi brainstorm, với hằng hà sa số những ý tưởng sáng tạo. Bạn cũng có thể tìm được màu sắc sáng tạo cho chính bản thân hoặc chiêm ngưỡng thế giới sáng tạo rộng lớn qua workshop lần này. Hay có thể là lụm lặt thêm được những điều mới lạ.

Tại buổi Workshop lần này các bạn sinh viên có cơ hội được “meet” các diễn giả cực kỳ xịn sò với vô vàn câu chuyện trong “ngành” như:

🌟Anh Trần Minh Chánh (ZELOD) – Owner của trang “Tuyết Bích Collection” và FENSIYAGI

🌟Chị Ngọc Anh – Brand Manager của Durex

🌟Chị Lan Anh – Creative Leader thuộc Chin Media

———————————–

👉Thông tin về Workshop 2: Meet The Mood – Điểm G của ý tưởng

⏰ Thời gian: 9:00AM – 11:00AM, thứ Bảy ngày 18/06/2022

💻 Địa điểm:You Rock Studio (P.204) Đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1

———————————–

Quyền lợi:

✅Được cấp Giấy chứng nhận tham gia Workshop ̣(để nộp đơn xét học bổng)

✅Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả.