Đăng ký tham dự workshop “Có phải nghiên cứu chỉ là lý thuyết – Hiểu hơn về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng”

“Lý thuyết khô khan”, “thiếu ứng dụng thực tế” phải chăng đó là những gì mà chúng ta nghĩ đến khi nhắc đến hoạt động nghiên cứu?

Có thể thấy rằng, đối với sinh viên thì hoạt động nghiên cứu là vô cùng cần thiết. Nghiên cứu rèn luyện những kỹ năng mềm cho sinh viên sau khi ra trường mà còn là tiền đề quan trọng để tiếp tục con đường học tập ở cấp cao hơn hoặc làm việc tại các cơ sở nghiên cứu. Đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp khoa học phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Vừa qua, Khoa KT-QT đã tổ chức thành công workshop đầu tiên mang tên “Giải Nobel kinh tế về phương pháp nghiên cứu thực nghiệm trong doanh nghiệp”. Tuy nhiên, với mục tiêu là giúp sinh viên nhận thức được việc nghiên cứu không chỉ đơn thuần là lý thuyết, và hiểu rõ giữa hai phạm trù là nghiên cứu hàn lâm và nghiên cứu ứng dụng. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên khoa Kinh tế – Quản trị hiểu hơn cách áp dụng nghiên cứu khoa học trong thực tế và nắm bắt được các cách thức, phương pháp nghiên cứu thực nghiệm trong doanh nghiệp. Cách chúng ta nghiên cứu và triển khai thực tế, viết báo cáo đạt hiệu quả nghiên cứu.

Vì lý do đó, Khoa Kinh tế & Quản trị cùng đội ngũ các Giảng viên tại Khoa tổ chức Workshop thứ hai với Chủ đề “𝑪𝒐́ 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒖̛́𝒖 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒍𝒂̀ 𝒍𝒚́ 𝒕𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 ?”

Đến với buổi Hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu sâu về nghiên cứu hàn lâm và nghiên cứu ứng dụng, và bản chất của việc nghiên cứu ứng dụng. Qua đó, nhằm tạo môi trường chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu về NCKH của thế hệ đi trước. Truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên của các khóa có thể tự rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao năng lực nghiên cứu của cá nhân, đưa ra lựa chọn định hướng nghiên cứu một cách đúng đắn.

Xin giới thiệu với các bạn, người đồng hành cùng Workshop “Có phải nghiên cứu chỉ là lí thuyết” sẽ là:

💥Anh 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝑪𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 – 𝑷𝒉𝒐́ 𝒄𝒉𝒖̉ 𝒕𝒊̣𝒄𝒉 𝑼𝑺𝑰𝑺 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑

💥Ông 𝑳𝒆̂ 𝑷𝒉𝒖̣𝒏𝒈 𝑯𝒂̀𝒐 – 𝑪𝒉𝒖̉ 𝒕𝒊̣𝒄𝒉 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 𝑨𝑨𝑨 𝑪𝒐𝒏𝒔𝒖𝒍𝒕𝒊𝒏𝒈

💥Cô Đ𝒐𝒂̀𝒏 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒂̂𝒖 – 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̀𝒐 𝒕𝒂̣𝒐 𝑺𝒂𝒖 Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 Đ𝑯 𝑯𝒐𝒂 𝑺𝒆𝒏

✍️ Đăng ký tham dự: https://forms.gle/DDnB9withtfzk8pK9

⏰ Thời gian: 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎 – 𝟐𝟏𝐡𝟎𝟎, 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟕/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐

💻 Hình thức: Online – Google Meet và Livestream tại Fanpage Khoa Kinh tế – Quản trị

Facebook Instagram Youtube image