ĐĂNG KÝ THAM DỰ SEMINAR NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC “BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – CHIA SẺ TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU”

Hình ảnh thông tin chương trình của buổi seminar

Chắc hẳn đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường đang lo lắng và quan tâm về:

·      Bạn mong muốn tìm được một công việc tốt sau khi ra trường nhưng lại chưa biết làm thế nào để tiếp cận Nhà tuyển dụng đúng cách?

·      Bạn đang xây dựng CV nhưng lại chưa biết viết thế nào cho thu hút?

·      Bạn là một sinh viên có năng lực nhưng chưa biết làm thế nào để Nhà tuyển dụng biết được điều đó chỉ thông qua CV và khả năng giao tiếp của bạn trong cuộc phỏng vấn?

Thấu hiểu được tâm lý đó của các bạn sinh viên, ngành Quản trị Nhân lực phối hợp cùng Manpower Group Vietnam tổ chức buổi seminar:

“BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG –

CHIA SẺ TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU”

Nhanh tay đăng ký tham gia ngayTẠI ĐÂY

Với sự chia sẻ của Diễn giả cực xịn đến từ ManpowerCác bạn nhớ theo dõi fanpage Khoa Kinh tế – Quản trị để đón chờ màn lộ diện của Diễn giả buổi seminar sắp tới nhé.

Buổi seminar sẽ chia sẻ về các kỹ năng xây dựng hồ sơ ứng tuyển thu hút, cách ứng xử thông minh, khéo léo để ghi điểm với Nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn. Từ đó giúp các bạn có cơ hội được thể hiện bản thân, chạm tay vào công việc mơ ước và đạt được mức lương xứng đáng với khả năng của chính mình

Vậy, điều gì đang chờ đón các sinh viên nhà Sen?

1.      Sinh viên nhà Sen sẽ nhận được những gì?

i.      Hướng dẫn xây dựng bộ job search skills bao gồm:

• Tips & tricks xây dựng CV, cover letter thu hút nhà tuyển dụng;
  • Tư vấn và chỉnh sửa CV làm mẫu cho SV;
  • Các lỗi thường gặp và bí kíp ghi điểm với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn;
  • Câu hỏi phỏng vấn thường gặp đối với sinh viên mới ra trường;

ii.     Mock interviews – phỏng vấn giả định với các chuyên gia tuyển dụng;

iii.    Đặc biệt: Tư vấn one-on-one với các consultants của ManpowerGroup về các vấn đề: định hướng nghề nghiệp, chỉnh sửa CV cá nhân, cách viết cover letter, cách thức tiếp cận và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, v.v…

***Lưu ý: hoạt động này chỉ áp dụng cho 30 bạn SV có CV tốt nhất gửi về chương trình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, các bạn SV nhà Sen hãy nhanh chóng gửi CV của mình về đường link:  https://forms.gle/hevd84bQFEP5m6h27 trước ngày 21/11/2022 các bạn nhé.

2.       Đối tượng tham dự

·      SV thuộc tất cả các ngành tại HSU;

·      Giảng viên/Nhân viên HSU quan tâm.

3.      Thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo

·      Thời gian: 13h00, thứ Năm, ngày 01/12/2022

·      Địa điểm: Hội trường 903, Lầu 9, cơ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

***ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAYTẠI ĐÂY