Đại học Hoa Sen

ĐẠI HỌC HOA SEN VINH DANH 32 CÁ NHÂN VÀ 5 TẬP THỂ TIÊU BIỂU TẠI GIẢI THƯỞNG SEN AWARDS 2022

Toàn thể Ban Giám hiệu, đội ngũ Giảng viên, Nhân viên Trường Đại học Hoa Sen chụp ảnh kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ Vinh danh Sen Awards năm 2022.

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học!” Chính vì vậy mà cứ mỗi năm, chúng ta đều dành một ngày riêng cho những người làm nghề giáo đó chính là ngày 20/11.

Trong không khí ấm cúng và tràn ngập yêu thương, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ Vinh danh Sen Awards năm 2022, không chỉ tôn vinh các giảng viên, cố vấn học tập tận tâm mà còn các tập thể và chuyên viên, nhân viên dù không trực tiếp giảng dạy nhưng luôn cống hiến vì sự nghiệp giáo dục.

ThS. Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen cùng Đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen, gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chương trình kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ Vinh danh Sen Awards năm 2022.

Sau hơn một tháng bình chọn từ hội đồng bình chọn và các bạn sinh viên, giải thưởng Sen Awards năm 2022 đã tìm ra 16 nhân viên tiêu biểu, 4 giảng viên tiêu biểu, 1 giảng viên nghiên cứu khoa học xuất sắc, 3 cố vấn học tập tận tâm, 3 lãnh đạo xuất sắc, 5 tập thể tiêu biểu. Trong đó, Khoa Kinh tế – Quản trị đã xuất sắc mang về các giải thưởng tiêu biểu như TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị với giải Giảng viên tiêu biểu trong năm, ThS. Lê Ngọc Đức – Giảng viên ngành Quản trị Kinh doanh với giải Cố vấn học tập tận tâm trong năm, chị Trương Thuỵ Hồng Chi – Thư ký Khoa với giải Nhân viên tiêu biểu trong năm. Đặc biệt, cùng với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của từng cá nhân, Khoa một lần nữa vinh dự đạt giải Tập thể tiêu biểu trong đợt Sen Awards 2022 lần này.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao hạng mục giải thưởng Giảng viên tiêu biểu.
TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao hạng mục giải thưởng Nhân viên tiêu biểu.
TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cùng ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao hạng mục giải thưởng Tập thể tiêu biểu.

Hy vọng rằng, danh hiệu ngày hôm nay sẽ là động lực để Quý Thầy Cô và các Anh Chị tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho giáo dục trong tương lai. Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã được vinh danh tại Sen Awards 2022.

Facebook Youtube Tiktok Zalo