Đại học Hoa Sen

CỰU SINH VIÊN MARKETING MỞ TALKSHOW NGAY TẠI LỚP HỌC

Trong hành trình học tập tại Đại học Hoa Sen, không khó để chúng ta bắt gặp những bạn sinh viên tài năng, năng động nhiệt huyết trong cả việc học lẫn những hoạt động ngoại khoá. Đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Marketing – ngành học nổi tiếng với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. 

Võ Minh Quân, cựu sinh viên tài năng, khóa 18 ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen, là một trong những gương mặt quen thuộc trên các ấn phẩm truyền thông của trường. Tuy chỉ vừa mới tốt nghiệp nhưng anh chàng này đã nhanh chóng gặt hái được cho mình những thành tựu trong công việc.

Minh Quân chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đến các bạn sinh viên

Hiện nay, Minh Quân đang đảm nhiệm vị trí Specialist tại TECHNOGYM – Thương hiệu Fitness hàng đầu thế giới về thiết kế và công nghệ tiên tiến. Dù luôn bận rộn với công việc nhưng Minh Quân vẫn thường xuyên về trường, tham gia vào các lớp học để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà mình có được cho các bạn sinh viên. Và mới gần đây, chàng trai này đã có dịp tham gia và chia sẻ kinh nghiệm tại lớp học Content – một trong những môn học chuyên ngành của ngành Marketing, được dẫn dắt bởi cô Đặng Trương Thuỳ Anh.

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm đáng kể, Minh Quân đã đem đến lớp học một cái nhìn rất thực tế về câu chuyện làm nghề. Anh sẽ không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn chia sẻ những câu chuyện thành công và những bí quyết thực tiễn đã giúp anh đạt được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. Với chủ đề về “Kế hoạch nội dung”, Minh Quân đã chia sẻ về tầm quan trọng của Brand Personality, Brand Positioning, Content Plan trong quá trình làm Marketing. Đặc biệt, là một Marketer trong môi trường quốc tế, anh chàng cũng nhắc đến những quy trình, văn hoá làm việc đặc trưng của môi trường này, từ đó giúp cho các bạn Sen-er có một cái nhìn toàn diện và đúng đắn hơn xung quanh câu chuyện Marketing và Chuyện người Marketer. 

Workshop tại lớp học được tổ chức bởi ThS. Đặng Trương Thuỳ Anh trong môn Content Marketing

Dù với chỉ vỏn vẹn gần 60 phút chia sẻ nhưng cả lớp học đã rất sôi nổi khi được tiếp cận những kiến thức mới, những chiến dịch Marketing thực tế được chia sẻ bởi những người đứng sau nó. Với các hình thức giảng dạy mới lạ không chỉ giúp cho các tiết học tại Đại học Hoa Sen luôn đổi mới, tạo hứng thú mà còn giúp các bạn sinh viên ngành Marketing cảm thấy gần gũi hơn với chuyên ngành mình đã chọn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo